Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

S GD&ĐT THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG KÌ THI TH TT NGHIỆP THPT NĂM 2021
TRƯỜNG THPT ÔNG ÍCH KHIÊM Bài thi: TOÁN
ĐỀ THI CHÍNH THC Thi gian làm bài 90 phút,không k thời gian phát đ
H,tên thí sinh:……………………………………………..
S báo danh:…………………………………………………
Mã đề thi: 101

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 môn Toán

VnDoc gửi tới thầy cô và các em học sinh Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Toán trường THPT Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng. Kỳ thi được diễn ra vào ngày 20 tháng 06 năm 2021 theo hình thức thi trực tuyến (thi online). Đề thi với cấu trúc 50 câu hỏi trắc nghiệm Toán 12, được biên soạn bám sát đề minh họa 2021 môn Toán của Bộ GD&ĐT, chắc chắn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em ôn thi THPT Quốc gia.

Nhằm mang đến cho các em học sinh lớp 12 nguồn tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT hiệu quả, VnDoc giới thiệu chuyên mục Ôn thi THPT Quốc gia, bao gồm nhiều đề thi thử khác nhau được sưu tầm từ nhiều trường THPT và nhiều tỉnh thành trên cả nước, là tài liệu hữu ích cho các em ôn tập và luyện đề.

Trên đây VnDoc.com vừa giới thiệu tới các bạn Đề thi thử THPT quốc gia 2021 môn Toán trường THPT Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12...

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 của VnDoc.com để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
1 423
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi thpt Quốc gia môn Toán Xem thêm