Điểm sàn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội 2021

Điểm sàn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội 2021

Ngày 2/8, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển (điểm sàn) đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết dưới đây. 

1. Điều kiện ĐKXT

- Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

2. Ngưỡng điểm nhận ĐKXT

Điểm sàn Đại học Khoa học xã hôi và Nhân văn 2021

- Mức điểm trên là tổng điểm các môn thi theo tổ hợp xét tuyển tính hệ số 1 và đã gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nếu có).

- Với các chương trình đào tạo chất lượng cao (CTĐT CLC): Thí sinh phải đảm bảo điều kiện điểm thi môn tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt tối thiểu từ 4.0 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc có các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội.

....................

Trên đây là thông tin Điểm sàn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG Hà Nội 2021. Để tìm hiểu thêm các thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia 2021 như điểm sàn, điểm chuẩn, tư vấn trường học, ngành học, mời các bạn tham khảo tại đây: Thi THPT Quốc gia.

Đánh giá bài viết
1 24
Sắp xếp theo

Điểm Thi THPT Quốc Gia

Xem thêm