Flashcards for Kids: Family

Flashcards for Kids: Family

Ở Việt Nam 1 gia định có thể có rất nhiều thế hệ khác nhau chung sống cùng 1 mái nhà hoặc sống gần nhau tương ứng với rất nhiều mối quan hệ khác nhau như: tổ tiên, ông bà, cha mẹ, cô, dì chú bác dượng, thím, mợ con cháu chắt chút chít.... Vậy trong tiếng Anh những từ này gọi làm sao, các bạn có thể tham khảo danh sách những từ vựng về gia đình giữa các mối quan hệ nhỉ, các bé cùng xem các hình sau nhé.

Flashcards for Kids: Shapes

Flashcards for Kids: Sports

Flashcards for Kids: Weather, Spring, Summer, Autumn, Winter

Family flashcards showing mother, father, son, daughter, brothers, sisters, brother and sister, parents, baby:

Flashcards for Kids: Family

Flash card picturing family like grandmother, grandfather, granddaughter, grandson, grandchildren, aunt, uncle, niece, nephew:

Từ vựng Tiếng Anh về gia đình

VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn Bài tập trắc nghiệm Flashcard học từ mới hiệu quả: Chủ đề gia đình. Bộ flashcard này tổng hợp những từ mới về gia đình vô cùng sinh động, kích thích sự sáng tạo và khả năng ghi nhớ của các bạn. Học từ mới qua flashcard được xem là một trong những cách hiệu quả nhất. Hi vọng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Những điều cần biết khi dạy từ vựng Tiếng Anh trẻ em

Từ vựng là một yếu tố cực kì quan trọng khi học bất kì ngoại ngữ nào không riêng gì Tiếng Anh, nó góp phần giúp ta làm phong phú khả năng sử dụng từ ngữ và kĩ năng viết của mình đặc biệt là đối tượng trẻ em. Dưới đây là một vài điều cần biết khi bố mẹ dạy từ vựng Tiếng Anh trẻ em cho con mình.

1. Trẻ không thật sự thích ngôn ngữ mà chúng đang học

Trẻ chỉ quan tâm đến các món đồ chơi hoặc hoạt động vui nhộn hơn là học ngoại ngữ. Tiếng Anh chỉ thật sự thu hút trẻ nếu nó gắng kết với những hoạt động vui chơi.

2. Trước những gì không hiểu trẻ em không bao giờ tỏ ra bối rối

Vì Tiếng Anh không phải là trong tâm chú ý của trẻ nên chúng sẽ không quan tâm đến việc mình có hiểu hay không.

3. Trẻ em thích hoạt động được tái diễn

Những hoạt động lặp đi lặp lại trong cuộc sống đem đến cảm giác trật tự và an toàn cho trẻ. Khi đã nhận thức được trật tự cuộc sống trẻ sẽ hiểu được trật tự ngôn ngữ củng ảnh hưởng tới hoạt động trong cuộc sống.

4. Trẻ thì học những gì liên quan tới sở thích

Khi trẻ tập trung vào một thứ gì thì những cái khác sẽ trở nên mờ nhạt trong tâm trí.

Vì thế hãy biến Tiếng Anh thành thứ trẻ yêu thích và sẽ thu hút được sự chú ý.

5. Trẻ em thích sự dễ hiểu

Trẻ chỉ quan tâm tới những đồ vật hay cây cối có thể gọi tên một cách dễ dàng. Vì thế hãy dạy từ vựng Tiếng Anh trẻ em là những từ đơn giản và thường gặp hàng ngày trong cuộc sống.

6. Trẻ thích gọi sự vật bằng tên

Trẻ rất thích trỏ vào đồ vật sau đó gọi tên chúng. Mỗi khi học được từ vựng mới thì trẻ sẽ rỏ vào vật và cố gắng gọi tên của chúng ra.

7. Trẻ thích tham gia hoạt động để học Tiếng Anh

Trẻ thích bắt chước người lớn khi họ nói chuyện. Đặc biệt khi biết một từ hay cụm từ trẻ sẽ cố gắng dùng nó ngay khi có cơ hội.

8. Trẻ thích dùng ngôn ngữ cơ thể

Trẻ vô cùng hiếu động và muốn thể hiện ngay kiến thức mình vừa học được. Vì thế mỗi khi biết một từ trẻ sẽ cố gắng nói ra và sử dụng điệu bộ cơ thể để thể hiện niềm vui và sự tự tin của mình.

9. Thất bại không có trong từ điển của trẻ

Trẻ không biết thứ mình làm là sai hay đúng. Các em nhìn thế giới này bằng đôi mắt khác người lớn và cố gắng giải quyết vấn đề bằng mọi cách mà trẻ biết. Trẻ tập học đi nhưng ngã trẻ vẫn tiếp tục đứng lên và tập tiếp và chúng không bao giờ biết thất bại là gì.

Đánh giá bài viết
2 2.562
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm