Fruits and Vegetables for Kids

Fruits and Vegetables for Kids - App học Tiếng Anh trẻ em

Fruits and Vegetables for Kids là ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh về rau củ quả dành cho trẻ em, được phát triển bởi CLEVERBIT, tương thích với điện thoại Android. Với ứng dụng này, các em sẽ làm bài kiểm tra nhỏ sau khi đã nhìn qua hết flashcard về các loại rau củ quả, bất kể các em trả lời như thế nào, các em cũng nhận được một tràng pháo tay cổ vũ.

Test online: Trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh về dụng cụ học tập

Test online: Bài tập từ vựng tiếng Anh: Các lọai rau củ quả

Ứng dụng học Tiếng Anh trẻ em

Fruits and Vegetables for Kids chứa đầy đủ từ vựng Rau và Quả từ ứng dụng Nature for Kids, và có thêm nhiều từ vựng Tiếng Anh mới như: hoa, hiện tượng tự nhiên, thiên nhiên, các mùa... giúp các em luyện tập và học được nhiều từ vựng Tiếng Anh cơ bản.

Fruits and Vegetables for Kids sẽ đưa ra các từ vựng Tiếng Anh thông qua flashcards để các em học tập và rồi tham gia bài test để kiểm tra xem các em nhớ được bao nhiêu từ, bất kể số lượng các câu trả lời chính xác là bao nhiêu điểm và các em đạt được bao nhiêu ngôi sao, các em vẫn nhận được những tràng pháo tay và bong bóng nổi. Điều đó kích thích sự ham học và cố gắng của các em trong việc học.

Để sử dụng ứng dụng Fruits and Vegetables for Kids này, các em nhỏ không cần phải biết đọc, giao diện của app đơn giản, dễ sử dụng, giúp các em có thể tự học một mình hiệu quả.

Theo Glenn Doman, một nhà vật lý trị liệu người Mỹ và người sáng lập của Viện Nghiên cứu Thành tựu Tiềm năng Con người, khi tham gia vào những hoạt động như giáo dục (5 - 10 phút mỗi ngày) trẻ em sẽ được kích thích sự phát triển của các khu vực khác nhau trong não. Kết quả là, trí nhớ của trẻ hình thành, những đứa trẻ phát triển nhanh hơn nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Điều đó giúp các em học tập và tư duy một cách tốt nhất.

Video giới thiệu game học Tiếng Anh: Fruits and Vegetables for Kids

VnDoc.com mời các bạn và các em nhỏ theo dõi video học Tiếng Anh về chủ đề rau củ quả dưới đây, video Lets Learn Fruits & Vegetables dài 23'47s sẽ đưa ra cho các em hàng loạt các từ vựng hoa quả thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Việc học Tiếng Anh từ những chủ đề đơn giản sẽ giúp các em làm quen và có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Mời các em tham khảo!

Lets Learn Fruits & Vegetables - Preschool Learning

Đánh giá bài viết
1 4.402
Sắp xếp theo
    Tiếng anh mẫu giáo (4 - 6 tuổi) Xem thêm