Giải Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Kết nối tri thức Tuần 35

Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm lớp 4 (Kết nối tri thức với cuộc sống) theo chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ chính thức được sử dụng trong năm học 2023-2024. Nhằm giúp các em nắm vững lý thuyết và bài tập trong SGK, VnDoc.com xin giới thiệu Giải Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Kết nối tri thức Tuần 35 ngắn gọn, chính xác theo từng bài học. Chúc các em học tốt!

SINH HOẠT LỚP: LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

- Tham gia hoạt động tổng kết năm học bằng các tiết mục trình diễn bộ sưu tập "Thời trang xanh" được các lớp tự thiết kế bằng vật liệu tài chế

- Chia sẻ những cảm xúc yêu thương với thầy cô, bạn bè sau một năm học

SINH HOẠT LỚP: LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO CHỦ ĐỀ: HỒ SƠ TRẢI NGHIỆM

Hoàn thiện Hồ sơ trải nghiệm cá nhân

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO CHỦ ĐỀ: HỒ SƠ TRẢI NGHIỆM

Câu hỏi: Em cùng người thân hãy tham gia các hoạt động trải nghiệm và đánh giá về nó.

Bài giải:

- Chia sẻ cảm xúc yêu thương với thầy cô, bạn bè sau một năm học: Sau một năm học, em vô cùng biết ơn thầy cô đã dạy em những bài học vô cùng tâm huyết. Và tất cả các bạn đã bên cạnh, giúp đỡ tận tình như một gia đình.

- Em cùng người thân đã tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm và nó rất thú vị. Thông qua đó, những người thân trong gia đình hiểu nhau hơn và yêu thương nhau hơn.

SINH HOẠT LỚP: CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Đề xuất ý tưởng cho buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm học

SINH HOẠT LỚP: CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Câu hỏi: Hãy kể về trải nghiệm mùa hè của em.

Bài giải:

Mùa hè, là quãng thời gian vô cùng thú vị, vì em sẽ có được kỳ nghỉ dài thay vì đến lớp học mỗi sáng. Em còn nhớ năm lên 5 tuổi, em được về quê ngoại cùng chị. Đó là mùa hè đáng nhớ nhất của em. Hè đấy, khi chuẩn bị bước vào lớp 1, em và chị gái được mẹ cho về quê ngoại chơi. Quê nội em ở Nghệ An, còn quê ngoại ở Hải Phòng cách nhau tầm 300 km. Nên hầu như mỗi lần về thăm quê ngoại em chỉ được đi với mẹ hoặc bố mà chưa lần nào đi với chị. Nên lần đó em rất háo hức. Hai chị em được ở chơi quê ngoại tận 1 tháng. Nhà ngoài đẹp lắm với vườn cây trái sum suê. Căn nhà nhỏ của ngoại nằm gọn giữa những lùm cây xanh. Hàng ngày em sẽ cùng ngoại ra vườn hái xoài, hồng xiêm,… được leo trèo đủ thứ. Mùa hè đó em cũng có thêm nhiều bạn mới. Ban đầu khi em nói giọng Nghệ An các bạn không hiểu lắm. Những dần dà chúng em cũng hiểu được ý của nhau… Tiếng nô đùa của lũ trẻ vang vọng cả khu vườn. Nhà ngoại vì thế cũng vui nhộn hẳn. Rồi kỳ nghỉ hè cũng hết, hai chị em phải tạm biệt ngoại, tạm biệt những người bạn mới trở về với việc học tập. Ngoại buồn lắm. Em thấy ngoại khóc. Hình ảnh đó cứ in sâu trong trái tim em

----------------------

Trên đây là toàn bộ lời giải Giải Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Kết nối tri thức Tuần 35. Các em học sinh tham khảo thêm Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Kết nối tri thức, Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Chân trời sáng tạo, Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Cánh diều. Lời giải các môn sách mới chương trình GDPT lớp 4 liên tục được VnDoc cập nhật, các bạn cùng theo dõi nhé.

Đánh giá bài viết
1 50
Sắp xếp theo

    Hoạt động trải nghiệm lớp 4 Kết nối tri thức

    Xem thêm