Giáo án PowerPoint lớp 7 môn Lịch sử

Giáo án PowerPoint môn Lịch sử 7

VnDoc gửi tới các thầy cô mẫu Giáo án PowerPoint môn Lịch sử lớp 7 để các thầy cô tham khảo, soạn giáo án bằng powerpoint phục vụ cho công việc giảng dạy trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích giúp các thầy cô dễ dàng hơn trong việc soạn bài giảng điện tử. 

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, trong năm học mới này, nhiều trường triển khai dạy và học trực tuyến. Việc soạn giáo án điện tử là yêu cầu cần có đối với giáo viên. Tuy nhiên có một số khó khăn khi soạn giáo án bằng powerpoint. Vì vậy trong tài liệu này, VnDoc gửi tới các thầy cô mẫu giáo án điện tử lớp 7 với đầy đủ các môn học nhằm giúp các thầy cô giáo có thêm nguồn để tham khảo biên soạn. 

Mời các thầy cô tải về để xem toàn bộ bài giảng trong Giáo án điện tử môn Sử lớp 7. Ngoài tài liệu trên, mời các bạn tham khảo thêm: Lịch sử lớp 7, Giải bài tập Lịch sử 7, Giải Tập bản đồ Lịch Sử 7, Giải Vở BT Lịch Sử 7... cũng được cập nhật liên tục trên VnDoc.com.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
1 4.048
Sắp xếp theo

Lịch sử lớp 7

Xem thêm