Hình nền HD miễn phí Jurassic World 2015

Jurassic World 2015 là bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng được mong đợi nhất sẽ ra rạp hè này. Đây là phần thứ 4 của seri phim Công viên kỷ Jura.

Hình nền phim Jurassic World 2015

Hình nền HD miễn phí Fast & Furious 7

Hơn 20 năm sau khi công chiếu Công viên kỷ Jura (Jurassic Park 1993), Isla Nublar giờ đây đã trở thành công viên khủng long thật sự với tên gọi mới là Jurassic World. Công viên mới được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani. Owen (Chris Pratt), một nhân viên tại chỗ của công viên đang tìm hiểu về hành vi của Velociraptor. Nhiều năm sau, tỉ lệ khách của Jurassic World suy giảm mặc dù có một sức hút mới được tạo ra để thu hút lại sự chú ý của khách tham quan, tuy nhiên việc làm này chỉ đem lại kết quả ngược với mong đợi. Hãy cùng khám phá bí ẩn đăng sau những đổi mới này tại Jurassic World!

Như một món quà gửi tặng fan hâm mộ seri phim Công viên kỷ Jura nói chung và phiên bản Jurassic World mới nhất này, VnDoc.com xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập hình nền Jurassic World tuyệt đẹp với chất lượng HD siêu nét. Cùng tải hình nền Công viên kỷ Jura miễn phí để làm đẹp cho máy tính hay thiết bị di động của bạn.

Đánh giá bài viết
1 431
Sắp xếp theo
    Hình nền máy tính - điện thoại Xem thêm