Hình nền Powerpoint học tập

Hình nền slide học tập đẹp

VnDoc xin được chia sẻ đến các bạn độc giả bộ hình nền Powerpoint thuyết trình về chủ đề học tập độc đáo để bạn làm background cho slide. Dưới đây là những hình nền Powerpoint học tập giúp bạn có những bài thuyết trình thật đẹp và ấn tượng. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng.

Hình nền Powerpoint chủ đề học tập đẹp nhất

Hình nền là một yếu tố gây chú ý quan trọng trong việc trình chiếu slide Powerpoint. Nhưng việc chọn được những hình nền vừa bắt mắt, gây được sự chú ý lại vừa phù hợp với chủ đề là một điều ngốn khá nhiều thời gian của bạn.

Bộ hình nền chủ đề học đường với những bức hình về sổ tay, sách vở, trang giấy ... phù hợp cho các bài Powerpoint về chủ đề trường lớp, học tập của các bạn học sinh.

Trong bộ hình ảnh này các bức ảnh có kích thước cũng như tỉ lệ hình ảnh không giống nhau, vì thế khi dùng chúng, bạn hãy chú ý tới điều này, để lựa chọn khung hình phù hợp cho slide của mình, tránh bị méo, co ảnh.

Còn chờ gì nữa, hãy tải về và đưa chúng vào trong bản Powerpoint của bạn, chắc chắn bạn sẽ thu được những hiệu ứng bất ngờ với những hình nền này.

Chúc các bạn có một bài trình bày thành công!

Hy vọng với những mẫu hình nền Powerpoint về học tập trên đây các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chủ đề phù hợp và có một bài thuyết trình ấn tượng nhé.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 11.108
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Mẫu Template - Slide Powerpoint Xem thêm