Học thành ngữ tiếng Anh qua VOA: Skating on Thin Ice

Học thành ngữ tiếng Anh qua VOA: Skating on Thin Ice

Học thành ngữ tiếng Anh qua VOA: Skating on Thin Ice một phần trong chương trình Learn all about idioms in American English in a minute của VOA Learning English, giúp các bạn học tiếng Anh thông qua hình ảnh. Từ đó học tiếng Anh được dể hiểu và thêm hứng thú và say mê học tiếng Anh hơn nữa. Mời các bạn tham khảo.

Học tiếng từ vựng tiếng Anh trong một phút: Learn all about idioms in American English in a minute là chương trình giúp những người có nhu cầu học tiếng Anh học được các thành ngữ, cụm từ thông dụng trong tiếng Anh nhanh và dể hiểu nhất, là hoạt động của VOA Learning English giúp các bạn học tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh tốt hơn. Ngày hôm nay các bạn sẽ được học với cụm từ Skating on Thin Ice

Ice skating is a popular winter activity in many places around the world. But what does the expression "skating on thin ice" mean? It means you are doing something could get you into a trouble. The Expression comes from skating outdoors in the winter on a frozen lake or pond. Skating on ice that is too thin is dangerous.

Định nghĩa trên rất dễ hiểu phải không? Chắc hẳn giờ các bạn đã nắm được định nghĩa của Skating on Thin Ice rồi phải không.

Chúc các bạn học tiếng Anh hằng ngày đạt hiệu quả cao!

Đánh giá bài viết
2 2.898
Sắp xếp theo
    Học tiếng Anh qua video VOA Xem thêm