Hướng dẫn xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO

Hiện nay sổ liên lạc truyền thống đã không còn phù hợp nữa do vậy sổ liên lạc điện tử ra đời cho phép các phụ huynh xem bảng điểm học tập của con cái một cách dễ dàng. Sau đây VnDoc.com sẽ hướng dẫn xem điểm học tập trên sổ liên lạc điện tử PINO.

1. Cách tra cứu điểm học tập trên ứng dụng PINO

Bước 1: Đầu tiên, tải ứng dụng PINO và cài đặt vào điện thoại. Sau đó đăng nhập tài khoản PINO, phụ huynh liên lạc trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm để được cấp tài khoản và mật khẩu:

Bước 2: Tại giao diện chính của PINO, nhấn vào biểu tượng Thành tích (biểu tượng thứ 2 ở phía dưới cùng giao diện chính). Tại đây sẽ xem được đánh giá môn học của con, nhấn vào mũi tên xổ xuống chỗ Giữa HK 1 để chọn học kỳ muốn xem điểm.

Chúng ta có thể xem các thông tin về từng môn học, điểm, mức độ và nhận xét của giáo viên về việc học của con mình.

Cách tra cứu điểm học tập trên ứng dụng PINOTra cứu điểm học tập trên ứng dụng PINO

Bước 3: Còn muốn xem năng lực, phẩm chất của con thì nhấn vào nút N.lực, p.chất. Giao diện Năng lực phẩm chất xuất hiện, bạn sẽ xem được chi tiết đánh giá của giáo viên về con mình trong học kỳ vừa qua.

Sổ liên lạc điện tử PINOCách xem sổ liên lạc điện tử PINO

2. Cách xem kết quả học tập, bảng điểm trên PINO

Các bạn truy cập vào trang chủ của PINO, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO

Tại giao diện chính của website này, các bạn có thể quan sát thấy các mục tuỳ chọn ở danh mục bên tay trái. Chọn vào Phiếu đánh giá để xem kết quả học tập của con em mình.

Cách dùng sổ liên lạc điện tử PINO

Lúc này, mọi thông tin, đánh giá về toàn bộ môn học sẽ hiện ra như hình dưới đây. Các bạn có thể tìm kiếm, xem và kiểm tra tình hình học tập của từng môn cũng như xem đánh giá của giáo viên về môn học đó cũng như những gì cần tiếp tục phát huy hay thay đổi để có kết quả tốt hơn.

Sổ liên lạc điện tử Hà Nội PINO

Các bậc phụ huynh cũng có thể chọn Năm học hoặc Học kỳ nào mà mình muốn để xem, so sánh và đánh giá việc học của con cái. SLLĐT Pino sẽ lưu lại toàn bộ quá trình học, kết quả đánh giá của giáo viên với các học sinh trong từng năm học, từng học kỳ.

Các xem điểm sổ liên lạc điện tử Hà Nội PINO

Xem kết quả học tập, bảng điểm trên PINOKết quả học tập, bảng điểm trên PINO

Cách dùng Sổ liên lạc điện tử Hà Nội

3. Video hướng dẫn cách xem bảng điểm trên Sổ liên lạc điện tử PINO

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem bảng điểm hay phiếu đánh giá học sinh trên ứng dụng PINO. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng biết được tình hình học tập của con em mình thông qua đánh giá của giáo viên giảng dạy.

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm các tài liệu dưới đây.

Đánh giá bài viết
3 1.976
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Sổ liên lạc điện tử Xem thêm