IOE - Thi Tiếng Anh trên mạng

IOE - Thi Tiếng Anh trên mạng

Ứng dụng IOE là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên nền tảng Androi. Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn đồng thời đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Mời các em học sinh tải Ứng dụng ôn thi thi Olympic tiếng Anh IOE mà VnDoc sưu tầm dưới đây về luyện thi.

Ứng dụng luyện thi Tiếng Anh IOE

200 câu Tiếng Anh luyện thi IOE lớp 5 cấp huyện

200 câu Tiếng Anh luyện thi IOE lớp 5 cấp huyện

Nhờ vậy thành viên IOE sẽ có thêm môi trường để tự ôn luyện tiếng Anh. Ứng dụng không những phục vụ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Tải Ứng dụng luyện thi Tiếng anh IOE Tại đây.

Giới thiệu về cuộc thi IOE:

Thi Tiếng Anh trên mạng

IOE là cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010 với nhiều thành công to lớn. Được ghi nhận là cuộc thi Tiếng Anh Trực tuyến quy mô cả nước cho bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; cuộc thi đạt được những con số ấn tượng trong năm học 2012-2013 như sau:

+ Trên 10 triệu thành viên tham gia cuộc thi

+ 59/63 tỉnh thành tham gia thi cấp toàn quốc.

+ Kho đề với hàng vạn câu hỏi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Các dạng bài trong cuộc thi IOE

Dạng 1: Thủ môn bắt bóng (Defeat the goal keeper).

Dạng 2: Chọn cặp tương ứng (Cool Pair Matching).

Dạng 3: Giúp Gấu lấy mật (Find the Honey).

Dạng 4: Lái xe an toàn (Safe Driving).

Dạng 5: Thứ tự nào đúng? (What's the Order?).

Dạng 6: Chú khỉ thông minh (Smart Monkey).

Dạng 7: Điền chữ cái, từ còn thiếu (Fill the Blank).

Dạng 8: Loại chữ cái thừa (Leave Me out).

Việc đưa phần ôn luyện cuộc thi IOE lên môi trường ứng dụng IOS là một chiến lược quan trọng nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi IOE đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của VTC Online tham gia nhằm nâng cao chất lượng mô hình giáo dục trực tuyến nước nhà.

Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý về ứng dụng này xin liên hệ theo địa chỉ email: [email protected] Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn để ứng dụng hoàn thiện hơn.

CHÚ Ý: Ở phiên bản hiện tại, bạn phải có tài khoản đã được đăng ký thông tin giáo dục trên website IOE(ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.

Đánh giá bài viết
18 2.072
Sắp xếp theo
    Luyện thi IOE tiếng Anh Xem thêm