Ứng dụng luyện thi Tiếng Anh IOE

Ứng dụng luyện thi Olympic Tiếng Anh IOE

IOE là cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010. Cuộc thi tiếng anh IOE này với 12 triệu thành viên tham gia cuộc thi, 60/63 tỉnh thành tham gia thi cấp toàn quốc với hàng vạn câu hỏi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa các cấp. Mời các em học sinh tải phần mềm luyện thi Olympic tiếng Anh IOE mà VnDoc sưu tầm dưới đây về luyện thi.

Từ điển Anh Việt TFLAT

Scramble With Friends

Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Ứng dụng luyện thi tiếng Anh IOE

Bài thi Tiếng Anh IOE hiện nay trở nên rất quen thuộc với các em học sinh, đặc biệt là những em học sinh tiểu học, THCS. Các bài thi IOE với kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, sẽ giúp các em hệ thống kiến thức và có những bước tiến vượt bậc trong quá trình học Tiếng Anh. Không phải sử dụng những cuốn sách nhàm chán hay những bộ đề thi thử đơn sắc thông thường, với các bài thi của IOE, các em sẽ trở nên linh hoạt hơn trong việc sử dụng máy tính, cảm thấy thú vị hơn khi học tập.

Giao diện Ứng dụng luyện thi Tiếng Anh IOE được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn bắt mắt và thu hút với nhiều màu sắc tươi sáng, cùng hệ thống câu hỏi đa dạng kiểm tra đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo các vòng thi khác nhau giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện. Đề thi của ứng dụng được thiết kế sát với chương trình học của Bộ Giáo dục - Đào tạo, do đó, việc luyện tập trên ứng dụng IOE cũng mang lại những kết quả tuyệt vời cho việc làm bài kiểm tra, bài thi Tiếng Anh trên lớp.

Với Ứng dụng luyện thi Tiếng Anh IOE tuyệt vời trên nền tảng di động Android, các bạn học sinh có thể tham gia thi thử IOE bất cứ lúc nào, giúp việc học Tiếng Anh trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để sử dụng được ứng dụng, các bạn cần có tài khoản trên trang web chính thức ioe.go.vn, các bạn hãy đăng ký tài khoản và luyện thi Tiếng Anh bằng ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Đánh giá bài viết
162 24.729
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh Xem thêm