Lịch mở vòng tự luyện đầu tiên của IOE năm học 2017 - 2018

Lịch mở vòng tự luyện đầu tiên của IOE

Lịch mở vòng tự luyện đầu tiên của IOE năm học 2017 - 2018 vào ngày 15/8/2017. Tiểu ban Kỹ thuật của Ban Tổ chức Olympic Tiếng Anh trên Internet sẽ mở vòng tự luyện đầu tiên để các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có thể bắt đầu làm bài như là phương tiện học tập môn Tiếng Anh.

Lịch mở vòng tự luyện đầu tiên của IOE

1. Học sinh sử dụng tài khoản đã có

Nếu học sinh sử dụng tài khoản đã có thì hệ thống sẽ yêu cầu các em cập nhật thông tin mới về cá nhân: khối lớp, trường, quận/huyện, tỉnh/thành nếu có sự thay đổi. Học sinh đăng ký khối lớp nào thì chỉ có thể tự luyện và thi chính thức khối lớp đó. Theo Thể lệ hiện hành thì học sinh có thể đăng ký vượt lớp nhưng không vượt cấp học. Các bạn đọc thông báo tại đây và lưu ý: thời hạn thay đổi thông tin cá nhân được gia hạn đến 15/9/2017 (thông báo cũ là 14/8/2017). Sau thời điểm này học sinh chỉ có thể đăng ký tài khoản mới vì hệ thống sẽ khoá tính năng thay đổi thông tin cá nhân.

2. Lịch mở các vòng tự luyện năm học 2017 - 2018

- Trừ vòng tự luyện đầu tiên sẽ mở vào ngày mai (15/8/2017), mỗi tuần sẽ mở thêm vòng tự luyện tiếp theo vào thứ hai hàng tuần.

- Những tuần trước khi thi chính thức các cấp sẽ không mở tiếp vòng tự luyện mới.

3. Về cuộc thi IOE năm học 2017 - 2018

Hiện nay lãnh đạo Bộ GD-ĐT chưa có quyết định về cuộc thi có tổ chức hay không, khi có quyết định chính thức sẽ có thông báo tới các đơn vị giáo dục, các thầy cô, phụ huynh và học sinh.

Trước mắt, hệ thống IOE vẫn mở các tính năng tự luyện, thi thử để cung cấp phương tiện học tập môn Tiếng Anh cho học sinh. Nghiêm cấm mọi hình thức bắt ép giáo viên, bắt ép học sinh tham gia tự luyện hay thi trên trang http://ioe.vn.

Các thầy cô, học sinh lần đầu truy cập trang này xin đọc các hướng dẫn để tìm hiểu cách đăng ký thành viên cũng như Thể lệ cuộc thi cùng các tính năng liên quan.

Đánh giá bài viết
6 3.344
Sắp xếp theo
    Luyện thi IOE tiếng Anh Xem thêm