Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh

Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh sau khi kết thúc năm học được VnDoc tổng hợp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 1

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Năm học ... – ... đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của thầy và trò Trường ... Sự thành công này là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của thầy, trò ... và phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả quý bậc phụ huynh.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên ... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị phụ huynh. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác đào tạo con em chúng ta trở thành những công dân hữu dụng và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Trân trọng./.

Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 2

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Năm ... sắp khép lại trong niềm hân hoan với những kết quả tốt đẹp của thầy và trò trường mầm non .... Năm học mới này, thầy trò chúng tôi rất vui mừng được giảng dạy và học tập trong ngôi trường mới rộng rãi, khang trang và được trang bị hiện đại. Tất cả những thành công có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy trò, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của Quý phụ huynh.

Trường mầm non ... xin gửi lời cảm ơn tới Quý Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tới trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong thời gian tới để cùng chúng tôi chung tay trong công tác giáo dục các con trên con đường trở thành những công dân tốt và công dân toàn cầu.

Nhân dịp năm mới, Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trân trọng,

Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 3

Kính gửi: Các Quý phụ huynh!

Năm học ... – ... đã chính thức khép lại. Sáng ngày ... tháng ... năm ..., Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi năm học ...-.... Dưới cái nắng vàng rực rỡ, sự oi ả của những ngày hè tháng ... cũng không làm giảm đi niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của Cô và trò Trường mầm non .... Sự thành công này chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, các ban ngành UBND Thị xã ...; Phòng GD&ĐT ...; UBND phường .... Những kết quả đạt được đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Cô và trò nhà trường. Và vô cùng quan trọng là phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả Quý phụ huynh.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non ... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cấp lãnh đạo, các Ban, Nghành, đoàn thể và toàn thể Quý vị phụ huynh. Trân trọng và cảm ơn những bông hoa đẹp, những món quà ý nghĩa của Ban đại diện Chị hội trường, nhóm lớp đã gửi đến nhà trường trong cả năm học. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong những năm học tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện, cùng vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước thực sự trong một “Ngôi trường hạnh phúc”

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc! Chúc các Bé yêu sẵn sàng hành trang cho mình để vững bước vào bậc học Tiểu học tiếp nối !

Trân trọng./.

Đánh giá bài viết
1 15.409
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tài liệu Văn hóa và Giải trí Xem thêm