Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh

Lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh và những mẫu thư cảm ơn sau khi kết thúc năm học. Các lời chúc và mẫu thư cảm ơn được VnDoc tổng hợp trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Lời cảm ơn của cô giáo với phụ huynh

Nghề giáo là một nghề đặc biệt, nghề cao quý nhất trong xã hội và luôn được xã hội nhìn nhận, tôn vinh. Không phải ai cũng có thể trở thành giáo viên tốt vì ở đó cần những người có lòng yêu nghề, yêu trò, sự quan tâm, nhẫn nại, hy sinh và học hỏi không ngừng nghỉ... Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các phụ huynh sẽ gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho thầy cô và những người làm trong ngành Giáo dục chính vì vậy để cảm ơn tấm lòng của phụ huynh thì các thầy cô cũng có những lời cảm ơn sâu sắc, hay và ý nghĩa. VnDoc mời các bạn cùng tham khảo mẫu những lời cảm ơn của giáo viên đối với phụ huynh trong bài viết dưới đây.

1. Thay mặt cô giáo chủ nhiệm lớp ... xin chân thành cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã dành những tình cảm, lời chúc, lời động viên đến các thầy cô trong ngày 20/11.

2. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh lớp.... vì những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc nhân ngày 20/11, chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công.

3. Xin cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh lớp .... Những lời chúc tốt đẹp, lời động viên sâu sắc, ý nghĩa mà phụ huynh lớp ta dành tặng tôi luôn ghi nhớ và trân quý. Chúc cho tập thể lớp chúng ta luôn đoàn kết, đạt được kết quả tốt đẹp trong năm học này và cũng chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, thành công.

....

2. Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 1

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý phụ huynh!

Năm học ... – ... đã chính thức khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của thầy và trò Trường ... Sự thành công này là thành quả sau những nỗ lực không ngừng của thầy, trò ... và phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả quý bậc phụ huynh.

Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên ... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý vị phụ huynh. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác đào tạo con em chúng ta trở thành những công dân hữu dụng và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Trân trọng./.

3. Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 2

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh,

Năm ... sắp khép lại trong niềm hân hoan với những kết quả tốt đẹp của thầy và trò trường mầm non .... Năm học mới này, thầy trò chúng tôi rất vui mừng được giảng dạy và học tập trong ngôi trường mới rộng rãi, khang trang và được trang bị hiện đại. Tất cả những thành công có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy trò, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của Quý phụ huynh.

Trường mầm non ... xin gửi lời cảm ơn tới Quý Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tới trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong thời gian tới để cùng chúng tôi chung tay trong công tác giáo dục các con trên con đường trở thành những công dân tốt và công dân toàn cầu.

Nhân dịp năm mới, Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trân trọng,

4. Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 3

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi quý Phụ huynh trường

Trong những ngày qua, không khí học tập, vui chơi của học sinh Nhà trường diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng. Các em tích cực thi đua trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT… quyết tâm dành thành tích cao nhất để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Không có nhiều thời gian, các em tranh thủ mọi lúc mọi nơi để hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình. Đồng hành với các em là các bậc phụ huynh đã không quản ngại thời gian trưa, chiều tối để cùng tập luyện, động viên, khích lệ tinh thần. Chúng tôi cảm động trước sự nhiệt tâm của các bậc phụ huynh. Niềm vui khó nói hết bằng lời!

Song song với các hoạt động của học sinh, thầy cô giáo cũng lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm ngày vui của mình. Các hoạt động thi đua dạy tốt với nhiều tiết dạy được đánh giá rất cao. Tâm sự với chúng tôi, các giáo viên đã rất chân tình nhận thấy điều làm nên thành công của tiết dạy chính là học sinh. Và chúng tôi hiểu, đó là công sức của quý phụ huynh trong việc bảo ban, định hướng cho con em mình. Đó là những đóng góp quý báu trong việc đưa Nhà trường trở thành thương hiệu Giáo dục. Là nguồn động viên tinh thần lớn nhất để thầy cô giáo tiếp tục tin tưởng vào công việc, tiếp thêm sức mạnh để những người đứng trên bục giảng vững tâm bước tiếp trên chặng đường phía trước. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Không chỉ với con em mình, đối với Nhà trường, các bậc phụ huynh đã có sự quan tâm đặc biệt. Chúng tôi đã có một ngày lễ vui tươi, tràn đầy hoa tươi và những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa. Được tiếp xúc, được chuyện trò để hiểu thêm những tâm tư, nguyện vọng; được chia sẻ với phụ huynh những suy nghĩ, những trở ngại của công việc; được lắng nghe và cảm thông sâu sắc từ phía phụ huynh khiến chúng tôi cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc biết bao. Không khí của buổi lễ thân mật, ấp áp, đầy chất nhân văn cho chúng tôi niềm tin yêu, trân trọng và yêu quý hơn công việc của chính mình.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới Hội CMHS, Ban Đại diện phụ huynh của các lớp, các mạnh thường quân…luôn dành những tình cảm tốt đẹp đối với Nhà trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ quý vị!

Trân trọng cảm ơn!

5. Thư cảm ơn quý phụ huynh mẫu 4

Kính gửi: Các Quý phụ huynh!

Năm học ... – ... đã chính thức khép lại. Sáng ngày ... tháng ... năm ..., Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN cho trẻ 5 tuổi năm học ...-.... Dưới cái nắng vàng rực rỡ, sự oi ả của những ngày hè tháng ... cũng không làm giảm đi niềm hân hoan, phấn khởi với những kết quả đáng tự hào của Cô và trò Trường mầm non .... Sự thành công này chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, các ban ngành UBND Thị xã ...; Phòng GD&ĐT ...; UBND phường .... Những kết quả đạt được đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Cô và trò nhà trường. Và vô cùng quan trọng là phải kể đến sự đồng hành, hỗ trợ tích cực thường xuyên, hiệu quả của Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh cùng tất cả Quý phụ huynh.

Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non ... xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cấp lãnh đạo, các Ban, Ngành, đoàn thể và toàn thể Quý vị phụ huynh. Trân trọng và cảm ơn những bông hoa đẹp, những món quà ý nghĩa của Ban đại diện Chị hội trường, nhóm lớp đã gửi đến nhà trường trong cả năm học. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cùng đồng hành, hỗ trợ của Quý phụ huynh trong những năm học tới để chung tay cùng Nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện, cùng vun đắp cho những mầm non tương lai của đất nước thực sự trong một “Ngôi trường hạnh phúc”

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị phụ huynh, kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc! Chúc các Bé yêu sẵn sàng hành trang cho mình để vững bước vào bậc học Tiểu học tiếp nối!

Trân trọng./.

Tham khảo các tài liệu tổng kết năm học:

Đánh giá bài viết
1 39.835
Sắp xếp theo
    Tài liệu Văn hóa và Giải trí Xem thêm