Lời chúc tổng kết cuối năm học hay, ý nghĩa

Lời chúc tổng kết cuối năm học hay, ý nghĩa gửi đến thầy cô giáo của mình như lời để tri ân, thể hiện lòng biết ơn. Những lời chúc giáo viên cuối năm học lại mang đến giá trị tinh thần to lớn, món quà ý nghĩa cho thầy cô giáo, giúp thầy cô nhận được đều có một ngày vui vẻ, ý nghĩa.

1. Lời Chúc Giáo Viên Cuối Năm Học

1. Cảm ơn thầy cô, người đã dạy dỗ chúng em lên người, chắp cánh cho chúng em trên con đường tri thức.

2. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh trong những tháng nghỉ hè để tiếp tục dạy dỗ chúng em lên người vào kỳ học mới tiếp theo.

3. Thầy/cô là người hướng dẫn em, chỉ cho em con đường học hành thành công. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều.

4. Cảm ơn thầy cô đã luôn tin tưởng em trong suốt năm học vừa qua. Cảm ơn vì đã cho em có được ngày của hôm nay. Hứa năm sau, em sẽ học hành chăm chỉ, không phụ lòng thầy cô.

2. Lời chúc thầy cô của học sinh cuối cấp

1. Cảm ơn thầy cô trong suốt thời gian vừa qua đã dạy dỗ chúng em lên người. Chúng em biết ơn thầy cô hôm nay và mãi về sau.

2. Gửi lời chúc giáo viên tốt đẹp nhất đến thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô vì tất cả mọi thứ.

3. Cảm ơn thầy/cô đã luôn quan tâm tới em. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và mạnh khỏe để tiếp tục hoàn thành công việc trồng người của mình.

4. Vai trò của thầy/cô trong cuộc sống của em không thể giải thích được bằng lời, em vô cùng biết ơn thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô rất nhiều.

5. Hôm nay là ngày cuối cùng em được học thầy/cô. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Thầy/cô là những người tuyệt vời, giáo viên giỏi của em, mong thầy/cô nhận được những điều tốt đẹp nhất.

6. Giáo viên tốt là người dạy từ trái tim, không phải cuốn sách. Cảm ơn thầy/cô đã trở thành giáo viên tốt của em.

7. Cha mẹ cho em cuộc sống, còn thầy/cô là người cho em đam mê, niềm tin, sự trung thực ... Chúc thầy/cô luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

3. Lời chúc cô giáo mầm non cuối năm hay và ý nghĩa

- Bố mẹ cháu xin gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô suốt một năm học qua đã luôn ân cần, quan tâm và chăm sóc cháu như người mẹ thứ hai. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy yêu thương.

- Mọi lời hay ý đẹp cũng chẳng thể nào so sánh được bằng công lao của các cô giáo dành cho các con. Kết thúc một năm học để lại biết bao kỷ niệm đẹp, xin kính chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để thành công hơn nữa trên con đường giáo dục.

- Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp Mầm C1, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cô giáo. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều năng lượng để "chiến đấu" với lũ trẻ.

- Tôi muốn gửi tới cô giáo lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim của một người mẹ. Cảm ơn cô đã luôn dành thời gian và hết lòng vì cháu. Chúc cô giáo có một kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa và hạnh phúc. Mong năm sau cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bé lớp Mầm c3.

- Khi làm mẹ, tôi mới thấy ngưỡng mộ những cô giáo mầm non. Tôi ngưỡng mộ sự nhẫn nại của các cô, ngưỡng mộ sự tận tụy của các cô và rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn các cô đã luôn yêu thương và quan tâm tới các cháu trong một năm vừa qua. Chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để viết tiếp những hành trang vô cùng tươi đẹp.

Tham khảo chi tiết các chương trình tổng kết cuối năm học khác:

Đánh giá bài viết
1 4.836
Sắp xếp theo
    Tài liệu Văn hóa và Giải trí Xem thêm