Lời dẫn chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

Ngày thành lập Đoàn 26/3 là một trong những ngày lễ quan trọng của tổ chức đoàn thanh niên. Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày 26/3 sắp tới VnDoc xin chia sẻ đến các bạn mẫu lời dẫn chương trình ngày thành lập Đoàn để các bạn cùng tham khảo biết cách tổ chức ngày 26/3 thật long trọng và ý nghĩa.

Mẫu chương trình kỷ niệm ngày 26/3

I- VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các đồng chí đoàn viên thanh niên, kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hoà chung với không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm ..... năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM ( 26/3/1931-26/3/20....).Thầy và trò trường TH ....... đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ...................................................................................................

*Vừa rồi là những tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường tiểu học thanh luận một lần nữa xị quý vị đại biểu và các em nổ một tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn và chúc mừng.

Sau đây là chương trình của buổi lễ. Trước khi chương trình chính thức được bắt đầu tôi xin thông qua chương trình nội dung của buổi lễ:

1. Ổn định tổ chức

2. Chào cờ Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

3. Diễn văn kỉ niệm ngày thành lập đoàn

4. Lãnh đạo nhà trường phát biểu

5. Lãnh đạo xã phát biểu

6. Bế mạc buổi lễ

Sau buổi lễ xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các thầy cô giáo các em cùng dự buổi lễ kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng ở khối 3. Sau buổi lễ kết nạp đội là tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Tiếp sau đó là lễ trao giải thưởng các hoạt động thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.

Sau khi trao giải thưởng xong xin mời các vị đại biểu các đồng chí đoàn viên thanh niên các đồng chí cán bộ công nhân viên nhà trường tập trung về văn phòng hội ý và rút kinh nghiệm.

II- LỄ KỶ NIỆM

Sau đây xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các em học sinh đứng dậy chỉnh đốn trang phục chuẩn bị làm lễ chào cờ.

1.Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

- Kính thưa quý vị đại biểu

- Thưa toàn thể các đồng chí đoàn viên.

Như chúng ta đã biết - Ngày 3.2.1930 Đảng cộng sản VN được thành lập.Một năm sau ngày thành lập vào ngày 26/03/1931- Đảng ta đã quyết định thành lập một tổ chức tập hợp những thanh niên yêu nước và lấy tên là Đoàn TNCS Đông Dương (nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) cho đến nay trải qua ...... năm một chặng đường lịch sử. Các thế hệ thanh niên nối tiếp nhau viết nên trang sử truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ đó ngày 26/03 trở thành ngày truyền thống của đoàn.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 20.... thiết thực chào mừng kỷ niệm .... năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/20....

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã sự nhất trí của chi bộ BGH nhà trường, hôm nay BCH chi Đoàn trường TH ................ Phối hợp với Đoàn xã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ............ năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Tới dự và chỉ đạo lễ mít tinh hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu :

+ Về địa phương, xin được trân trọng giới thiệu:

Đ/c .......................... Bí thư đảng ủy xã

Đ/c .......................... Chủ tịch ủy ban nhân dân xã

Đ/c .......................... Thường trực đảng ủy xã

Đ/c .......................... Chủ tịch hội đồng đội, Bí thư Đoàn xã

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Về dự hôm nay còn có sự hiện diện của các đồng chí:

Đ/c .................. Trưởng công An xã

Đ/c ................... Chủ tịch hội cựu chiến binh xã

Đ/c ...................Chủ tịch hội phụ nữ xã Thanh Luận

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

+ Về phía nhà trường, xin được trân trọng giới thiệu:

- Thầy ......................... – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường.

- Cô ............................ – Phó Hiệu trưởng.

Xin nhiệt liệt chúc mừng!

Về dự hôm nay còn có đông đủ các đồng chí ủy viên BCH Đoàn xã, các đồng chí bí thư các chi đoàn các đồng chí đoàn viên thanh niên các đồng chí giáo viên cán bộ công nhân viên nhà trường và 163 em học sinh trường tiểu học .......... xin nhiệt liệt chào mừng.

3. Diễn Văn kỉ niệm

Kính thưa cá vị đại biểu , kính thưa các đồng chí

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ............... Chủ tịch hội đồng đội, bí thư đoàn xã lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí Vừa qua chúng ta đã được ôn lại chặng đường..........cống hiến và trưởng thành của đoàn thanh niên Cộng Sản HCM chúng ta tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của đảng ủy chính quyền địa phương tuổi trẻ xã Thanh Luận sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và lao động sản xuất để đưa quê hương thanh Luận càng giàu và đẹp hơn.

Đại biểu phát biểu ý kiến

......................................................................................

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa các đồng chí.

Tới dự lễ mít tinh hôm nay chúng ta vinh dự được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của chi bộ, BGH nhà trường đối với thế hệ trẻ . sau đây Xin trân trọng kính mời đ/c ................ bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến. Xin kính mời đ/c .

(Xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu của đồng chí ......... Bí thư chi Bộ hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt ban tổ chức xin kính chúc đồng chí cùng gia đình sức khỏe và thành đạt)

Kính thưa các vị đại biểu kính thưa các đồng chí

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ hôm nay chúng ta vinh dự được đón đ/c ........... Bí thư Đảng ủy xã. sau đây Xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Xin kính mời đ/c .

(Xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí bí thư đảng ủy xã Thay mặt BTC cảm ơn xin cản ơn và kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống) xin trân trọng cảm ơn.

4. Bế mạc buổi lễ

Kính thưa các vị đại biểu!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc chương trình lễ kỷ niệm .......... năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931- 26/03/20......... đến đây kết thúc, xin cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh, cuối cùng xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các đồng chí Đoàn viên thanh niên, các em học sinh mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin chân trọng cảm ơn.

Đánh giá bài viết
1 506
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải trí - Thư giãn Xem thêm