Lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 hay nhất

Những mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 hay nhất được VnDoc tổng hợp trong bài viết này phù hợp với tất cả các tổ chức, trường tiểu học, THCS, THPT,... trong lễ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

1. Mẫu Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 số 1

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây
Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/20XX, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, chi bộ nhà trường, trường Tiểu học XX long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm XX năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: (Giới thiệu đại biểu)

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:

1.Tiết mục múa “Đi học xa” do các em lớp 2 trường Tiểu học XX trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

2. Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay, giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho me em đi cày… là những câu hát ngọt ngào, sâu sắc được cất lên từ em XX là học sinh lớp 4 trường tiểu học XX với bài hát “Đưa cơm cho me đi cày” sáng tác của Hàn Ngọc Bích.

3. Không kém phần sôi động các em học sinh lớp 5 trường tiểu học XX sẽ gửi đến quý khán giả tiết mục múa “Đi cấy”. Xin chào đón các em.

4. Để tiếp tục chương trình văn nghệ tối ngày hôm nay, các em học sinh trường tiểu học XX sẽ gửi tới quý khán giả tiết mục múa “Lời ca dâng Bác”- biên đạo múa XX.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có rất nhiều những bạn học sinh đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của các bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh đã có những phần quà dành cho các bạn. Sau đây, tôi xin mời những bạn học sinh xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học sinh dành cho các bạn. (Đọc danh sách, phát quà)

Kính thưa các quý vị đại biểu! Trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học XX có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với các thầy cô nhân dịp này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c XX- Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến.

Để đón chào những tình cảm nồng thắm của các thầy giáo, cô giáo dành cho các em học sinh thân yêu, cũng như để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô đã không quản khó nhọc dìu dắt các em học sinh, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn YY và XX. Xin mời 2 bạn. (Giới thiệu các tiết mục văn nghệ tiếp theo).

Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học XX tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã XX cùng các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm.

2. Mẫu Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 số 2

Xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu và quý khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày hôm nay.

Kính thưa các quý vị Đại biểu và các thầy cô giáo!

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các vị Đại biểu, các thầy cô giáo cùng các quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/20..... Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò ba trường Mầm non, Tiểu học và trường Bán trú THCS ...... phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 20....... Đây là dịp để thầy và trò ba trường có cơ hội giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong các lĩnh vực công tác của ba trường.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ hôm nay, ban tổ chức xin vui mừng được chào đón sự có mặt của quý vị Đại biểu khách quý.

Ông (Bà):..................................................................................................
Ông (Bà):..................................................................................................
Ông (Bà):..................................................................................................
Ông (Bà):..................................................................................................
Ông (Bà):..................................................................................................
Ông (Bà):..................................................................................................
Ông (Bà):..................................................................................................

Để đêm liên hoan văn nghệ bắt đầu. Xin trân trọng kinh mời thầy giáo ...................... - Hiệu trưởng trường Bán trú THCS........... lên phát biểu khai mạc đêm liên hoan. Kính mời thầy!

Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày Nhà giáo Việt Nam

1. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc "Bài ca người giáo viên nhân dân" do tập thể giáo viên trường Bán Trú THCS ............ trình bày.

2. Với sự dịu dàng của các cô, những mầm non tương lai của đất nước đang dần lớn khôn, sự dịu dàng ấy đã hòa chung vào điệu múa "Tình ca Tây bắc" do những cô giáo mầm non ........... biểu diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng.

3. Lúa ơi thơm ngát cho em hát cùng người, bởi lúa yêu cuộc đời nên xanh thắm tươi ruộng đồng, những câu hát mượt mà đằm thắm ấy sẽ ngân vang bởi giọng ca của cô giáo trẻ ......... với ca khúc "Làng lúa làng hoa".

4. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Đi học xa" do các em lớp 2 trường Tiểu học .......... trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

5. Quý thầy cô giáo kính mến,

Cảm xúc những ngày đầu tiên mới đến trường là những cảm xúc mà chúng em không thể quên được. Cái cảm xúc ấy khác lạ và thật khó để diễn tả nên thành lời. Tuy mỗi cô cậu học trò có những cách thể hiện khác nhau, nhưng cảm xúc ấy vẫn còn nguyên vẹn mãi. Sau đây Văn Cát sẽ gửi đến chúng ta ca khúc "Người thầy đầu tiên".

6. Tiếp tục chương trình văn nghệ, mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng đến với ca khúc "Mãi mãi" do .......... đến thể hiện.

7. "Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày" - Quê hương nơi tôi đã sinh ra, lớn lên, nơi chôn rau cắt rốn. Quê hương ơi, sao thiết tha đến thế. Đó là chủ đề của ca khúc "Quê hương tôi" do ...... thể hiện.

8. "Quê hương là gì hở mẹ mà cô giáo dạy phải yêu

Quê hương là gì hở mẹ, ai đi xa cũng nhớ nhiều"

Có lẽ câu thơ trên đây ai trong chúng ta cũng thuộc và luôn biết ý nghĩa của nó. Vâng, sau đây thầy giáo ......... sẽ gửi đến chúng ta ca khúc "Thương về miền Trung".

9. Ngày vinh quang, có lẽ là ngày mà ai trong chúng ta cũng ước mong đạt được. Để đạt đến vinh quang chắc chắn sẽ không ít gian khổ, tuy nhiên chỉ cần ở trong ta có một niềm tin và khát khao thì mọi chuyện sẽ chẳng là gì và ngày đó sẽ không xa xôi, chúng ta sẽ là những người chiến thắng. Đó là lời của ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" do ........ thể hiện.

Kính thưa các quý vị Đại biểu, quý khán giả, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay, đêm nay quý khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò 3 đơn vị trường biểu diễn.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hôm nay xin được khép lại tại đây, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp Chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc quý vị đại biểu, quý khán giả, các thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc các em học sinh hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa.

3. Mẫu Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 số 3

I. Tuyên bố lý do:

(C. T) - Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực khả kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

(T.T) Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

“Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường THCS&THPT Kpă Klơng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô. Và đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện được hết những tài năng nghệ thuật của mình. Đó chính là lý do của đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

(C.T) Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

- Đến với hội diễn văn nghệ đêm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:

1. ………………………………..

2.………………………………..

3.………………………………..

4.……………………………….

Một lần nữa chúng ta hãy cho một tràng pháo tay để nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh có mặt trong đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay.

II- Lời khai mạc hội diễn:

- Tiếp nối chương trình, tôi xin trân trọng kính giới thiệu thầy Lê Thanh Tao- Bí thư chi bộ-Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai mạc buổi giao lưu văn nghệ. Xin kính mời thầy.

III- Nội dung chương trình:

1. Mở đầu chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục hết sức sôi động đúng với tên gọi của nó. Tiết mục "nhảy hiện đại" của lớp 10A2. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

2. Tiếp theo chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục múa “Tiếng trống Paranưng” do tập thể giáo viên trường Kpă Klơng trình diễn. Chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các thầy cô.

3. (T.T) Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Đến với hội diễn đêm nay rất vinh dự cho chúng ta có sự tham gia các tiết mục văn nghệ của các đơn vị bạn đóng chân trên địa bàn. (như trường Tiểu học Kon Thụp, Đoàn xã Kon Thụp và CĐ lâm trường cao su)

(C.T) Tiết mục đầu tiên là tiết mục................................................................................. của CĐ lâm trường cao su. Mời quý vị cùng thưởng thức

Sau tiết mục này là tiết mục múa "Mưa trên quê hương" đến từ tập thể lớp 11. Mời lớp 11 chuẩn bị

4. Vâng xin cảm ơn tiết mục của CĐ lâm trường cao su. Đến với đêm hội diễn văn nghệ hôm nay CĐ lâm trường cao su cũng có một phần quà .......gửi tặng cho trường chúng ta. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các Đ/c.

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Mưa trên quê hương" của lớp 11. Xin mời lớp 11.

5. Tiếp theo chương trình là tiết mục hát đơn ca "quê hương" của lớp 6A3. Xin mời lớp 6A3.

6. Tiếp theo đây là tiết mục ...................................................... đến từ trường TH Kon Thụp. Xin kính mời trường TH kon Thụp

7. “Một vì sao lấp lánh, về trong đêm tối vắng thầy đả thắp sáng cho tôi bao ước mơ. Nét phấn trên bảng đen, cùng năm tháng kéo tôi quay về thời thơ ấu, ngồi lắng nghe lời thầy năm xưa ...” Câu hát vang vọng trong trái tim, vang vọng trong kí ức hình ảnh về những thầy cô giáo dìu dắt chúng ta khôn lớn

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Người thầy năm xưa” do lớp 8A2 trình bày.

Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

Sau tiết mục này là tiết mục múa “Cô giáo em là hoa ÊBan” của lớp 7A1. Lớp 7A1 chuẩn bị

8. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Cô giáo em là hoa ÊBan” của lớp 7A1.

9. Tiếp theo đây xin mời quý vị và các bạn đến với một tiết mục song ca hết sức ngọt ngào và trữ tình. Nhạc phẩm mang tên "Tình ta biển bạc đồng xanh" với giọng hát của hai ca sĩ trường chúng ta. Xin giới thiệu cô Trần Thị Bảo và Thầy Lê Thành Mẫn.

10. Hòa chung không khí đêm giao lưu văn nghệ ngày hôm nay, rất vui mừng chào đón tiết mục .............................................................. của chi đoàn xã Kon Thụp. Xin mời các đồng chí.

11. Chào mừng sự quay trở lại của ............................................................ đến từ trường TH Kon Thụp. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức tiết mục.........................................

Sau tiết mục này là tiết mục nhảy "Dovey lovey" đến từ tập thể lớp 6A3. mời lớp 6A3 chuẩn bị

12. Tiếp theo là tiết mục nhảy "Dovey lovey" đến từ tập thể lớp 6A3. Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục đơn ca "Về ăn cơm của lớp 10A2. Mời lớp 10a2 chuẩn bị

13.

Sáng sớm đi bắt cua đồng đi thả diều.

Huýt sáo nô đùa bên đám bạn nơi lũy tre chơi trốn tìm.

Khói bếp cay mắt mẹ già bên bếp lò .

Cơm nấu xong rồi mấy đứa về... ăn...cơm....

Đây là những câu hát trong bài "Về ăn cơm". mời quý vị và các bạn đến với một giọng ca hết sức lạ và độc đáo đến từ lớp 10A2. Xin quý vị và các bạn cho một tràng pháo tay thật lớn cho giọng ca Nguyễn Văn Sĩ.

Sau tiết mục này là tiết mục thời trang của lớp 9A. Mời lớp 9A chuẩn bị

14. Trong đời sống thời trang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Thời trang được thể hiện ở mọi nơi, với nhiều phong cách khác nhau. Chính vì thế tập thể lớp 9A sẽ đem đến cho chúng ta 1 màn trình diễn thời trang hết sức lạ mắt mang tên “Sắc màu thời trang”. Xin mời các bạn cùng hướng vào sân khấu để chào đón tập thể lớp 9A.

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục ".................................của CĐ Lâm trường Cao Su. Mời các đồng chí chuẩn bị

15. Tiếp theo là tiết mục . "............................................." đến từ CĐ Lâm trường Cao Su. Xin mời các đồng chí

16. Xin cảm ơn các Đ/c về bài hát rất hay .......................................... Tiếp theo chương trình mời quý vị và các bạn đến với tiết mục múa "Mái trường nơi học bao điều hay" do các em học sinh rất dễ thương đến từ lớp 6A2.

17. Để làm nóng sân khấu hơn chúng ta hãy chào đón tiết mục nhẩy "Vũ điệu tuổi teen" được thể bởi các vũ công chuyên nghiệp đến từ tập thể 7A1. Chúng ta hay cho một tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ các em

Sau tiết mục này sẽ là tiết mục “......................................” của trường TH Kon thụp.....................................

18. Tiếp theo là tiết mục . "............................................." TH Kon thụp.....................................

.....................................................................................................................................................

19. Tiếp theo là tiết mục. "Nhảy Cry cry" hết sức hiện đại của tập thể lớp 11A. Xin mời tập thể 11A

20. Góp vui với đêm hội diễn văn nghệ hôm nay CĐ xã Kon Thụp sẽ gửi đến cho chúng ta tiết mục....................................................... Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

21. Xin cảm ơn các đồng chí đến từ CĐ xã Kon Thụp. Tiếp nối chương trình là tiết mục múa "Chiều lên bản thượng" của lớp 7A2. Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

22. Màn mùa thật đáng yêu đúng không các bạn. và ngay sau đây vẫn là các học sinh lớp 8A1 sẽ gửi tặng chúng ta tiết mục múa “alibaba”

23. Tiếp theo chúng ta đến với một giọng ca ngọt ngào sau lắng từ lớp 8A2. Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc "Gặp mẹ trong mơ"

Tiếp sau tiết mục này là tiết mục "nhảy hiện đại"của lớp 11. Mời lớp 11 chuẩn bị

24. Để làm cho không khí đêm nay sôi động hơn mời quý vị và các bạn đến với những bước nhảy mạnh mẽ của các chàng trai đến từ tập thể lớp 11A. Xin mời lớp 11A.

25. Tây nguyên! Mảnh đất hào hùng, nơi có trường ca Đam san huyền thoại cùng tiếng gọi vang xa của anh hùng Núp. Mảnh đất này vươn lên sừng sững trong đất trời Việt Nam. Và chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón giọng ca Bá Quốc Toàn đến từ lớp 12 ca khúc mang tên “Nỗi nhớ cao nguyên”.

26. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa "Giấc mơ trưa" của lớp 9A

27. Sau đây lớp 12A sẽ gửi đến chúng ta tiết mục nhảy “Roly Roly” Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức.

V- Kết thúc hội diễn:

(C.T) Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hội diễn của chúng ta đến đây đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của các em học sinh một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

(T.T) Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

4. Mẫu lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 số 4

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các quý thầy, quý cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo.

Để có chương trình hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thành công không thể thiếu một lời dẫn chương trình hay.

Thưa quý vị, dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo "nhất tự vi sư - bán tự vi sư" là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề giáo là nghề "cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

Và từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Nhân kỷ niệm ... năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, các thầy cô và học sinh trường …………….. (tên trường) sẽ gửi đến quý vị những lời ca tiếng hát trong chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên:…………………… (tên chương trình).

1. Mở đầu cho chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục: ………. (Tên tiết mục văn nghệ) do…………… thể hiện. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

2. Tiếp theo chương trình là ca khúc……………….. do………….. thể hiện.

3. Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! Để góp vui với ngày hội của các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng ta vui mừng chào đón anh/chị…………….. đến từ đơn vị………….. sẽ góp vui bằng 1 tiết mục văn nghệ. Đó là ca khúc………………….

Chúng ta hãy dành 1 tràng vỗ tay thật lớn cổ vũ!

Tiết mục ………….. vừa rồi cũng khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Xin chân thành cảm ơn những nghệ sĩ không chuyên của trường…………….

Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc cho các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

5. Mẫu Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 cho trường THCS

DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN VĂN NGHỆ 20/11

(Trường THCS Trần Hưng Đạo)

Xin được kính chào toàn thể quý vị đến với chương trình văn nghệ của trường Trần Hưng Đạo.

1. Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo! Lại một mùa tết nữa đến với những người làm nghề dạy học, dù đã 30 năm trôi qua nhưng cứ mỗi khi thu về đông chớm, lòng tôi lại rộn lên những cảm xúc khó tả. Cảm xúc của một cậu học trò thời thơ ấu luôn được các thầy cô giáo dìu dắt, yêu thương, cảm xúc của một người thầy trong hiện tại đang tiếp nối sự nghiệp trồng người. Vì vậy hơn ai hết, chúng ta là người thấu hiểu những khó khăn vất vả của thầy cô - những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò - những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu!

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên từ trong sâu thẳm tâm hồn mỗi con người một cách thân thương. Đôn-ki-xtôi đã có câu nói nổi tiếng:

"Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học" và người giáo viên là người âm thầm mà vĩ đại nhất.

Kính thưa quý vị! Dù còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng tâm hồn chúng tôi vẫn luôn dạt dào, tha thiết bên những lời ca. Chính những khúc nhạc “Bài ca ấy, loài hoa ấy đẹp như em người giáo viên nhân dân” đã giúp chúng tôi tự tin khi đứng trên sân khấu này.

Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trường THCS Trần Hưng Đạo đem đến đây một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu chương trình là Bài hát “Những bông hoa trong vườn Bác” sáng tác của nhạc sĩ Văn Dung.

2. Kính thưa quý vị! chúng ta vừa được lắng nghe những giai điệu êm đềm tha thiết qua bài hát “Những bông hoa trong vườn Bác” của nhạc sĩ Văn Dung qua sự trình bày của cô Thu Hà cùng tốp múa phụ họa và sau đây xin mời quý vị cùng đến với những giai điệu vui nhộn, tràn đầy ước mơ qua bài hát “Tiếng hát những cô giáo trẻ”, sáng tác Lê Văn Lộc với sự trình bày của cô Thúy Vân, Tuyết Hạnh và Thu Hằng.

3. Tiếp theo chương trình xin mời quý vị thưởng thức tiết mục múa “Dáng Việt”. Biên đạo múa Thúy Vân cùng tốp múa trình bày.

4. Kính thưa quý vị! để có đất nước tươi đẹp như hôm nay đã có biết bao nhiêu các thế hệ anh hùng liệt sĩ hy sinh, hay để một phần xương máu dưới đất mẹ. Thầy trò chúng tôi thật vinh dự khi được dạy dưới mái trường mang tên người anh hùng vĩ đại của dân tộc – Trần Hưng Đạo. Tiếng hô vang đoàn quân ra trận để giết giặc Mông- Nguyên như những hồi trống thúc dục thầy trò tiến lên tiếp nối truyền thống của cha ông thi đua dạy tốt học tốt để xây dựng tương lai đất nước. Với giai điệu hùng hồn, ca từ mang đạm chất sử ca sau đây, xin mời quý vị cùng cùng thưởng thức nhạc phẩm “Bài ca trường Trần Hưng Đạo” sáng tác của nhạc sĩ Bùi Anh Tôn do tốp ca nam nữ trình bày.

5. Kính thưa quý vị: Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam, từ xưa đến nay người thầy luôn được xã hội tôn vinh và kính trọng bởi nó là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người thầy như những người đưa đò thầm lặng, thầm lặng trong suy nghĩ, trong hành động, trong cả ước mơ, chính họ đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò bay cao, bay xa vào những chân trời tri thức mới. Họ là những Kỹ sư tâm hồn ươm mần xanh ước mơ. Món quà quý giá nhất mà các em dâng tặng thầy cô là sự thành đạt, mỗi bước đi, sự trưởng thành đều có hình bóng người thầy. Thành công của các em hôm nay chính là thước đo về sự thành đạt của người thầy. Mở đầu chương trình văn nghệ của trường là bài hát “Khúc ca người giáo viên” sáng tác của nhạc sĩ Bùi Anh Tú. Do tốp ca nam nữ trình bày

6. Dân ca là một thể loại nhạc dân gian, nhạc của đại chúng dựa trên ngôn ngữ Việt, đầy-dân-tộc-tính ấy, có thể được coi là loại nhạc còn giữ được tính-dân-tộc-Việt trọn vẹn nhất.

Dân ca đáng là một kho tàng vô giá về văn chương và nhất là về âm nhạc cho bất cứ người Việt nam nào yêu thích và mong muốn phát triển tài năng trong lĩnh vực âm nhạc. Hình như chỉ có phát xuất từ Dân ca, chúng ta mới hy vọng xây dựng được một cái gì có thể thực sự gọi được là bài nhạc có âm hưởng dân tộc Việt. An Thuyên là một nhạc sĩ tài hoa ông đã kết hợp khá nhuần nhuyễn giữa các làn điệu dân ca của các vùng miền với âm nhạc hiện đại để sáng tác ra rất nhiều ca khúc mang âm hưởng của dân ca lung linh, huyền ảo làm lay động lòng người. Bài hát “Đêm nghe tiếng đò đưa nhớ Bác” do cô Thu Hà trình bày. Kính mời quý vị cùng thưởng thức.

Mẫu lời dẫn văn nghệ 20-11

7. Tiếp theo chương trình là tiết mục: “Cô giáo về bản” nhạc và lời Phạm Văn Khương do các cô giáo trong đội văn nghệ trình bày

8. Tiếp theo chương trình mời các quý vị Đại biểu đến với một làn điệu dân ca Bắc bộ với tựa đề: “Cây đa quán dốc” qua sự thể hiện của cô Thu Thuận. Xin mời quý vị cùng thưởng thức

9. Mời bạn về thăm quê tôi “Đây cầu Âu Lâu bắc qua dòng sông sâu”, mời bạn về thăm quê tôi, nghe câu hát “Anh gặp tình em ngọt ngào hương quế”, rồi lại dừng chân “trên sóng hồ Thác Bà”. Sau đây mời quý vị cùng thưởng thức bài hát: “Yên Bái quê em” sáng tác Dương Nhâm qua giọng ca ngọt ngào của tam ca nữ

10. Mỗi chúng ta ai cũng được lớn lên trong vòng tay ấm áp và lời ru yêu thương của mẹ:

“Lời ru có trong đất nước

Lời ru trong câu dân ca

Lời ru trong câu chuyện cổ tích”

Cô giáo Mỹ Hạnh với ca khúc: “Tìm về lời ru”. Sáng tác: Hà Chương. Xin mời quý vị cùng thưởng thức

11. Có một miền quê quan họ Bắc Ninh mà cách đây hàng nghìn năm đã sản sinh ra những làn điệu dân ca và hình ảnh Quan họ làm say đắm lòng người . Nghe một lần lại muốn nghe nữa, nghe nữa là lại muốn ở lại nghe mãi không thôi.

Người nghe bị mê hoặc bởi những câu hát ngọt ngào, tình tứ của những con người sinh ra và lớn lên cùng những câu dân ca quan họ quê mình. Tiếp theo chương trình là liên khúc dân ca quan họ Bắc Ninh “Hái hoa - Hoa thơm bướm lượn” Biên đạo và biểu diễm cô Thúy Vân cùng tốp múa phụ họa. Kính mời quý vị cùng thưởng thức.

Liên khúc “Hái hoa, hoa thơm bướm lượn” dân ca quan họ Bắc Ninh đã khép lại chương trình văn nghệ của trường THCS Trần Hưng Đạo. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả quý vị, kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc “Hội diễn văn nghệ ngành GD&ĐT huyện Sa Thầy lần thứ V thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn..

6. Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 tiểu học

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11

Cùng hoà chung với không khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm ... năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/20...., được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã, chi bộ nhà trường, trường Tiểu học ...... long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm .... năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: (Giới thiệu đại biểu)

Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh thân yêu. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:

1. Tiết mục múa “Đi học xa” do các em lớp 2 trường Tiểu học .... trình bày. Xin một tràng pháo tay cổ vũ động viên các em.

2. Mặt trời soi rực rỡ, gió đùa tóc em bay, giỏ cơm trên tay, em đi đưa cơm cho me em đi cày… là những câu hát ngọt ngào, sâu sắc được cất lên từ em .... là học sinh lớp 4 trường tiểu học .... với bài hát “Đưa cơm cho me đi cày” sáng tác của Hàn Ngọc Bích.

3. Không kém phần sôi động các em học sinh lớp 5 trường tiểu học .... sẽ gửi đến quý khán giả tiết mục múa “Đi cấy”. Xin chào đón các em.

4. Để tiếp tục chương trình văn nghệ tối ngày hôm nay, các em học sinh trường tiểu học .... sẽ gửi tới quý khán giả tiết mục múa “Lời ca dâng Bác”- biên đạo múa .....

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã có rất nhiều những bạn học sinh đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của các bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường cùng Hội cha mẹ học sinh đã có những phần quà dành cho các bạn. Sau đây, tôi xin mời những bạn học sinh xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học sinh dành cho các bạn. (Đọc danh sách, phát quà)

Kính thưa các quý vị đại biểu! Trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường Tiểu học .... có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với các thầy cô nhân dịp này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c ....- Hội trưởng hội phụ huynh lên đọc bài phát biểu ý kiến về ngày 20-11.

Để đón chào những tình cảm nồng thắm của các thầy giáo, cô giáo dành cho các em học sinh thân yêu, cũng như để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô đã không quản khó nhọc dìu dắt các em học sinh, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn ... và .... Xin mời 2 bạn. (Giới thiệu các tiết mục văn nghệ tiếp theo)

Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm .... năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học .... tổ chức với sự đoàn kết của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã ... cùng các diễn viên nhí đến từ các lớp và toàn thể các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã đến dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng dự buổi tọa đàm ngày 20-11.

7. Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 trường THPT

I. Tuyên bố lý do:

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy cô cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về, không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền của đất nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cái ngày mà cả xã hội náo nức với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Với mỗi chúng ta, ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về người thầy người cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Dân tộc ta có truyền thông tôn sư trọng đạo. Đó là một truyền thống tốt đẹp của một dân tộc văn hiến và hiếu học. Từ xa xưa đã có câu ca:

''Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy''

Cho đến tận bây giờ, truyền thông tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Trên khắp nước Việt, ở đâu cũng vậy, từ thành thị đến nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược, người dân Việt Nam đều yêu quý, tôn trọng người thầy, đều dành cho thầy những tình cảm ưu ái nhất, đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc, vì thầy chính là người đã dạy con cái họ nên người.

Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn là hình ảnh tượng trưng cho những gì chuẩn mực nhất. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là đối với các thế hệ học trò của mình, giúp họ thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chính vì những lẽ đó mà vào ngày ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT" Lấy ngày 20/11 hàng năm là "Ngày Nhà giáo Việt Nam".

Và ngày 20-11 hằng năm lại trở thành ngày hội lớn của toàn dân đế tôn vinh người thầy và nghề dạy học cao quý. Hình ảnh các bậc cha mẹ học sinh tặng hoa cho ác thầy, cô giáo trong ngày 20- 11 và cả những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước đến thăm thầy giáo cũ cũng đủ để nói lên sâu sắc truyền thông và đạo lí cao đẹp đó. Từ một đạo lí truyền thống của dân tộc, tôn sư trọng đạo đã mang một ý nghĩa cách mạng mới trong thời đại ngày nay gắn liền với tư tưởng “trồng người” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nó không chỉ là đạo lí, tình cảm mà còn là tinh thần, sức mạnh, hành động cách mạng để đưa nước Việt đi lên ngày càng giàu mạnh, văn minh. Đó chính là nét mới của truyền thống tôn sư trọng đạo trong cuộc sống hiện nay của nhân dân ta.

Trong ngày hội của những người giáo viên hôm nay, trường ..........đem đến đây một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô giáo dàn dựng và biểu diễn, xem đó như một món quà vô giá kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

II- Lời khai mạc hội diễn:

Tiếp nối chương trình, tôi xin trân trọng kính giới thiệu thầy .......... lên tuyên bố khai mạc buổi giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời thầy.

III- Nội dung chương trình:

1. Mở đầu chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục hết sức sôi động đúng với tên gọi của nó. Tiết mục "nhảy hiện đại" của lớp.......... Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức

2. Tiếp theo chương trình Văn nghệ hôm nay đó là tiết mục múa “...” do tập thể giáo viên trường trình diễn. Chúng ta hãy cho 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho các thầy cô.

3. Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Đến với hội diễn đêm nay rất vinh dự cho chúng ta có sự tham gia các tiết mục văn nghệ của các đơn vị bạn đóng chân trên địa bàn.

Tiết mục đầu tiên là tiết mục ............ Mời quý vị cùng thưởng thức.................

IV. Kết thúc hội diễn

Đêm văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của chúng ta đến đây đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Tuy hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn vẫn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của các em học sinh một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian đến tham dự hội diễn đêm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc cho các em học sinh sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

------------------------------------

Ngoài chuẩn bị lời dẫn cho chương trình văn nghệ, những lời chúc 20 11 hay nhất còn được VnDoc sưu tầm và tổng hợp nhằm giúp các bạn thêm ý tưởng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Mời các bạn tham khảo thêm.

Đánh giá bài viết
47 253.788
Sắp xếp theo

    Nhà giáo Việt Nam 20/11

    Xem thêm