Mâm cỗ Trung thu cho học sinh

Mâm cỗ Trung thu cho học sinh với hình ảnh những mâm cỗ, mâm ngũ quả trung thu đặc trưng sặc sỡ sắc màu và hoành tráng, hãy cùng VnDoc xem những hình ảnh mâm cỗ trung thu đẹp được chúng tôi chọn lựa, tổng hợp.

Tùy vào món vật được bày trên mâm cỗ và còn phụ thuộc vào phong tục của mỗi vùng, mỗi miền, mà mâm cỗ Tết Trung Thu mang lại ý nghĩa đặc trưng riêng. Các thức quả, bánh trái cũng là những thứ đại diện tiêu biểu của mùa thu qua bàn tay khéo léo của các cô các mẹ liền biến thành bức tranh nổi bật.

1. Mâm ngũ quả trung thu

Những mẫm cỗ dự thi của các lớp như một bức tranh đa dạng với đủ những màu sắc rực rỡ đặc trưng của mùa thu, không chỉ là màu vàng chủ đạo mà xanh đỏ đủ loại cùng với đủ kiểu dáng khác nhau. Trái hồng ngâm đỏ mọng được trang trí trông như những chiếc đèn lồng, khi thì là quả bưởi chín vàng được khéo léo cắt tỉa thành chiếc đèn hoa đăng xinh xắn hay chú chó lông xù đáng yêu, những quả thanh long đỏ hồng biến thành đàn cá xinh, chùm nho xanh tím hóa thành những chú nhím ngộ nghĩnh, ....

>>> Tham khảo bài viết Cách tỉa hoa quả bày mâm cỗ trung thu 

2. Các mâm cỗ trung thu đẹp

Để cho tất cả các em học sinh có một mùa Trung thu 2021 ấn tượng, ý nghĩa các thầy cô có thể tham khảo thêm các bài viết:

Đánh giá bài viết
1 1.843
Sắp xếp theo
    Rằm Tháng Tám 2022 Xem thêm