Những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng Sinh, Noel 2018 - 2019 hay và ý nghĩa nhất được chúng tôi cập nhật, tổng hợp trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo các lời chúc Giáng sinh hay nhất để gửi đến những người mình yêu thương nhé. Với những tin nhắn Giáng sinh thật hay và ý nghĩa dưới đây chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy thật ấm áp trong mùa đông lạnh này đấy.

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Tin nhắn chúc Giáng sinh ngắn gọn

“Mừng ngày Chúa giáng sinh ra đời, chúc cho mọi người có một mùa giáng sinh an lành, tràn ngập yêu thương”

“Chúc cho cả thế giời giáng sinh thật hạnh phúc… Không hạnh phúc bên người yêu, thì là bên gia đình, bên bạn bè”.

“Chúc cho giáng sinh an lành, để những người cô đơn sẽ tìm thấy một nửa của mình, để mọi người cùng hạnh phúc và ấm áp bên nhau”.

“Một mùa giáng sinh nữa lại về, cầu mong tất cả mọi người được an lành bên gia đình bên người thân. Giáng sinh tràn đầy niềm vui và hạnh phúc”.

“Hy vọng tất cả anh, em, bạn bè có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và thành công”

“Cầu mong Chúa sẽ mang đến cho tất cả mọi người sự an lành, hạnh phúc khi bên cạnh nhau”.

“Mong Chúa hãy mang TÌNH YÊU, BÌNH AN, NIỀM VUI đến tất cả những người con thương mến. chúc cho thế giới này luôn tràn ngập hạnh phúc”

“Gửi đến bạn và gia đình một mùa giáng sinh vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên cạnh nhau”

“Chúa sẽ mang đến cho bạn niềm tin để mọi thứ trở nên khả thi, hy vọng để làm mọi thứ hoạt động, tình yêu để làm mọi thứ đẹp đẽ. Merry Christmas”.

“Chúa sẽ mang đến phước lành cho tất cả mọi người vào mùa giáng sinh này và nhiều giáng sinh sau nữa’.

“Dù bạn đang ở xa hay bên cạnh gia đình. Chúc bạn có một giáng sinh vui vẻ và đầm ấm”.

“Merry Christmas. Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc mọi người nhé”

“Một mùa giáng sinh vui vẻ rộn ràng và ấm áp sẽ đến với bạn, gia đình bạn và tất cả mọi người”.

“Ngày giáng sinh bên cạnh gia đình thật ấm áp và vui vẻ nhé mọi người. Ngọn lửa yêu thương sẽ sưởi ấm mùa đông lạnh giá”

“Giáng sinh an lành đã đến gõ cửa khắp mọi người. mong cho mọi người đều hạnh phúc. Mong cho mọi bạn nhỏ đều nhận được quà từ ông già Noel”.

“Gửi đến những người tôi yêu thương một mùa lễ giáng sinh thật hạn phúc, thật vui vẻ. Yêu thương nhau thật nhiều”

“Giáng sinh và năm mới đang đến gần. chúc mọi người có một ngày đoàn tụ bên gia đình thật ấm áp”.

“Giáng sinh, mong Chúa luôn mang phước lành gửi tặng đến tất cả mọi người. Để mọi người hạnh phúc bên nhau”.

“Dù bạn đang ở đâu? Nhưng hãy luôn nhớ rằng giáng sinh là để mọi người yêu thương nhau nhiều hơn. Gửi ngàn lời chúc đến mọi người”

“Chúc cho ngày giáng sinh luôn hân hoan, vui vẻ bên cạnh nhau. Niềm hạnh phúc sẽ luôn tràn ngập”.

“Món quà giáng sinh lớn nhất tôi gửi đến bạn chính là sự an lành, ấm áp bên cạnh gia đình nhỏ bé của bạn”

“Giáng sinh là để yêu thương, để những người cô đơn không còn cảm thấy cô đơn và đến gần bên nhau, trao nhau yêu thương nồng ấm”.

“Chúc cho giáng sinh này đặc biệt hơn giáng sinh khác, chúc cho yêu thương này nhiều hơn yêu thương trước. Mong mọi điều an lành”

“Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Hãy mang ngọn lửa ấm áp ấy của bạn gửi trao đến mọi người nhé, để yêu thương trần đầy muôn nơi”.

“Chúc cho những người yêu nhau giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Mong mọi điều tốt đẹp nhất”.

“Tôi hy vọng rằng giáng sinh là thời khắc để mọi người gần nhau hơn, yêu thương nhiều hơn, cùng nhau đón khoảnh khắc của sự khởi đầu mới”.

Lời chúc Giáng sinh hay cho người yêu

1. Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiết lạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp

2. Em yêu của anh mùa giáng sinh đã đến,giáng sinh là mùa lạnh nhớ mặc áo ấm vào,chúc em một mùa giáng sinh vui vể và hạnh phúc trong tình yêu của Chúa, I love u so much...and forever...

3. Năm ngoái, Chúa chứng kiến thấy một người say xỉn không biết đường về phải ngồi nghỉ giữa đường trong đêm khuya vắng lạnh. Năm nay, hy vọng Chúa không còn thấy hình ảnh đó nữa. Đón giáng sinh yên lành nhé!

4. Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giáng sinh. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giáng sinh. Nhưng đến Noel này, tất cả đã không thành hiện thực tưởng chừng như giản đơn ấy nữa. Dù sao, anh cũng cầu chúc cho trái tim em luôn được ấm áp, an lành trong đêm Noel năm nay. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

5. Bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: "Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đây khi mùa đông Paris giá lạnh đã đến... Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc... Anh yêu em...

6. Em ơi, Noel đang đến gần, ở nơi xa này, anh luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc.Anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với em như mọi năm nữa không, nhưng anh vẫn thấy vui vì bên em đã có gia đình. Anh biết, không có anh bên cạnh em sẽ buồn nhưng anh tin em là cô gái cứng rắn và kiên cường. Anh ước gì ông già tuyết có thật anh sẽ cầu xin ông mang hơi ấm đến với em như vòng tay anh ôm em trong những mùa Noel trước chúng mình có nhau. Chúng mình đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh tin em hiểu và yêu anh. Đừng đóng cửa trái tim với anh em nhé. Anh sẽ mãi yêu em (heo yêu của anh!)

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

7. Chúc mừng giáng sinh. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Em biết Giáng sinh này với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui (nếu anh đọc được). Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu đấy, Chúa sẽ nghe lời nguyện cầu của anh.

8. Những lời chúc yêu thương luôn mang lại sự ấm áp, hạnh phúc cũng như niềm tin cho người được nhận... Một mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu. Chúc em một Giáng sinh an lành.

9. "Vịt Yêu ơi? Ai đó từng nói: "Mùa đông lạnh... nhưng với anh chỉ em là đủ!". Anh rất thích mùa đông, vì anh có thể sưởi ấm cho ai đó của anh. Và năm nay là mùa đông đầu tiên chúng ta bên nhau, có nhiều thứ để nói lên suy nghĩ của anh, của em và của 2 đứa mình. Anh biết và hiểu những điều đó em à. Anh luôn tin và khẳng định với bản thân mình đã có 1 người con gái luôn hiểu anh nghĩ gì? em biết là ai không? Là em đó Vịt ngốc của anh à. Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất, chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!"

10. "Gửi vợ yêu: "vậy là vợ chồng mình sắp đoàn tụ rồi. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn rất nhiều trong dịp tết này vợ nhỉ... chồng ngóng chờ ngày con gái ra đời quá! Dẫu cho Giáng sinh này có lạnh giá và không có chồng bên cạnh thì vợ vẫn phải ăn thật nhiều, ngủ thật ngon nha... nhớ vợ và con gái trong bụng nhiều lắm"

Lời chúc Giáng sinh cho bạn bè

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng...

Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

- Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

- Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

- Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

- Ấm áp không phải khi bạn nói "ấm quá", mà là khi có người thì thầm với bạn: "Có lạnh không?".

- Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: "Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!"

Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ tự tin để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Lời Chúc Giáng sinh dành tặng bố mẹ, người thân

Những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa nhất

Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh có lẽ là một cái gì đó rất xa lạ với gia đình chúng ta, mẹ nhỉ? Giờ ở nhà chắc lạnh lắm! Con nhớ bố mẹ và các em nhiều lắm. Mấy năm trước, ngày Giáng sinh ở quê mình cũng giống như bao ngày bình thường khác mà thôi. Trẻ con không biết đến quà tặng, không biết tới những lời chúc, nhưng giờ đây đã khác hơn xưa. Bọn trẻ được vui đùa, nhảy múa dưới những cái lạnh mướt của mùa đông. Năm nay con không về nhưng lúc nào con cũng chỉ muốn đón một Giáng sinh ấm áp ở nhà. Vì ở đó có gia đình mình quây quần bên nhau rất ấm áp. Giáng sinh rồi, con chúc cả nhà mình thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, ở nơi xa đó mùa này lạnh lắm phải không bố. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con.

Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.

Em gửi lời chúc Giáng sinh đến anh, chúc anh mùa Giáng sinh ấm áp nơi quê người, chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa tết năm nay.

Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng hay nhất

Giáng sinh là một ngày để thể hiện tình yêu của chúng tôi tới các bạn, những khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng bạn và gia đình bạn có một giáng sinh vui vẻ.

Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Bạn giúp cho chúng tôi phát triển mỗi ngày.

Chúc giáng sinh vui vẻ, khách hàng thân yêu của chúng tôi. Chúng tôi ước chúng tôi có thể gửi tới bạn lời chúc Giáng sinh thêm nhiều lần nữa.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn có một Giáng sinh vui vẻ từ tận trái tim.

Bạn và gia đình của bạn sẽ được phước lành trong đêm nay, đêm giáng sinh của hòa bình và tình yêu.

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những gì tốt nhất. Vào những ngày cuối năm, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt lành nhất của chúng tôi tới bạn: Giáng sinh vui vẻ.

Tất cả chúng tôi đều hiểu sự quan trọng của bạn đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi thân ái gửi tới bạn lời chúc "Giáng sinh vui vẻ".

Một Giáng sinh vui vẻ cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Đó là mong muốn chân thành từ trái tim bởi vì bạn là lý do giúp chúng tôi phát triển.

Chúng tôi cảm ơn tất cả các khách hàng vẫn dành sự tin tưởng vào chúng tôi. Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi chúc bạn một "Giáng sinh vui vẻ".

Với những lời chúc Giáng sinh bên trên, VnDoc hy vọng rằng dịp Noel 2018 sắp tới bạn sẽ không còn lạnh nữa và gửi tới những người thân yêu của mình những lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa. Hãy gửi yêu thương, ấm áp qua tin nhắn giáng sinh hay bên trên cho bạn bè, người thân yêu của mình nhé. Và đừng quên tổ chức lễ Giáng sinh thật ấm cúng, đây cũng là dịp để bạn sum họp với người thân yêu của mình. Ngoài ra VnDoc còn rất nhiều những bài thơ hay về Giáng sinh hay những câu truyện về Giáng sinh ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng nhé.

Chúc một Giáng sinh ấm áp các độc giả thân yêu của VnDoc.

Đánh giá bài viết
1 1.767
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giáng Sinh - Noel 2020 Xem thêm