Phần mềm gấu chơi Piano - Tải Gấu chơi Piano

Gấu chơi Piano là một phần mềm học tập được nhiều thầy cô sử dụng. Ngoài ra các bạn nhỏ hoàn toàn có thể tự cài đặt phần mềm gấu chơi Piano để giải trí sau những giờ học căng thẳng. Trong bài viết này VnDoc xin chia sẻ bộ cài phần mềm Gấu chơi Piano kèm theo hướng dẫn sử dụng phần mềm gấu chơi Piano, mời các bạn cùng tham khảo.

Gấu chơi Piano Tin học lớp 5

Trò chơi “Gấu chơi Piano” là một trò chơi đơn giản. Là phần mềm giúp các bạn hình dung một cách rõ hơn về âm thanh riêng biệt của từng nốt nhạc và vị trí của nốt nhạc đó trên cây đàn. Nếu vẫn chưa biết cách sử dụng phần mềm Gấu chơi Piano thì mời các bạn hãy cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

Cách sử dụng phần mềm Gấu chơi Piano

Để sử dụng phần mềm Gấu chơi Piano thì các bạn nhấn vào đường link sau đây để tải Gấu chơi Piano nhé:

Tải Gấu chơi Piano

Sau khi cài đặt xong thì trên màn hình desktop sẽ xuất hiện Icon của trò chơi. Để chơi thì các bạn nhấn đúp vào biểu tượng chú gấu trên màn hình (để chơi được trò chơi thì máy tính của bạn phải chạy được Flash nhé).

Giao diện chính để chơi trò chơi Gấu chơi Piano như dưới đây:

Gấu chơi piano

Các bạn nhấn vào nút Play để bắt đầu nhé. Chú gấu sẽ gõ vài nốt nhạc, các bạn phải chú ý lắng nghe để gõ lại đoạn nhạc giống của chú gấu đã làm nhé.

Nếu gõ sai các bạn sẽ được chơi lại tối đa là 3 lần. Số đèn lồng ở phía dưới là số lượt bạn được chơi lại. Nếu gõ đúng thì chú gấu sẽ tiếp tục gõ một đoạn nhạc mới và bạn lại tiếp tục gõ lại đoạn nhạc giống mẫu của chú gấu nhé.

Gấu chơi pianoNếu cả 3 lần đều làm sai, trò chơi sẽ kết thúc. Bạn muốn chơi lại lần nữa thì hãy nhấn vào nút Play Again nhé.

Gấu chơi pianoXem thêm:

Đánh giá bài viết
5 2.670
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Giải trí - Thư giãn Xem thêm