Project Unit 8 lớp 7 Films

Soạn Project tiếng Anh Unit 8 lớp 7 Films hướng dẫn giải các phần bài tập 1 - 3 trong SGK tiếng Anh lớp 7 Unit 8 Films trang 25 được VnDoc.com đăng tải với mong muốn giúp các em học sinh lớp 7 chuẩn bị tại nhà hiệu quả trước khi đến lớp.

I. Mục tiêu bài học

1. Aims:

By the end of this lesson, students can

- revise the knowledge they have learnt about the topic “films”.

II. Soạn giải tiếng Anh lớp 7 Unit 8 Project

1. Look at the film posters below. Think about the following questions. Nhìn vào các tin áp phích phim dưới đây. Nghĩ về các câu hỏi sau.

Đáp án

- It shows the view, the characters of the film to advertise it to audience.

- I like the poster of the film "Crazy Coconut". It's lovely and romantic

- What information can you find on the posters?

- I can see a lot of information about the film such as: the names of the directors, characters, production company, showtime, venues.

- I can include type of films, the views, the cinema name, etc.

Hướng dẫn dịch

CRAZY COCONUT

Phim tình cảm hài hước: Bộ phim nói về một nữ giáo viên phải cùng chung sống với một diễn viên điện ảnh lười biếng và ích kỷ trên một hoang đảo sau vụ đắm tàu.

Ngôi sao Julia Roberts thủ vai nữ giáo sư và Brad Pitt thủ vai diễn viên điện ảnh. Các nhà phê bình cho rằng bộ phim này cực kỳ hài hước và có tính giải trí cao. Thời gian chiếu: 7 giờ 45 phút và 9 giờ 45 phút hàng ngày tại rạp phim Dân Chủ.

JOB SWAP

Phim hài: Bộ phim nói về một vũ công nghèo trong hộp đêm đã đổi vị trí của mình cho một chàng hoàng từ giàu có trong một ngày.

Diễn viên Chris Rock thủ vai chàng vũ công và Robin William thủ vai chàng hoàng tử.

Các nhà phê bình nói rằng bộ phim rất hài hước và có tính giải trí cao.

Thời gian chiếu: 4 giờ 30 phút chiều và 8 giờ 30 phút tối hàng ngày tại rạp Main Street.

2. Choose one of your favourite films and design a poster for it. Chọn một trong những bộ phim ưa thích của bạn và thiết kế áp phích cho nó.

3. Then organise an exhibition of film posters in your class. Sau đó tổ chức một cuộc triển lãm các áp phích phim trong lớp.

Trên đây là Soạn tiếng Anh 7 Unit 8 Films Project. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên VnDoc.com như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến...

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Đánh giá bài viết
2 911
Sắp xếp theo
    Tiếng Anh lớp 7 Xem thêm