Quả sấu tiếng Anh là gì?

Quả sấu trong tiếng Anh là quả gì? Dracontomelon là quả gì? Hãy cùng VnDoc.com tìm hiểu ngay các gọi Trá sấu in English cũng như công dụng của quả sấu đối với sức khỏe ngay thôi nào.

I. Quả sấu tiếng Anh gọi là gì?

Sấu là một trong những loại cây thuộc vào nhóm thực vật nhiệt đới.

Trong tiếng Anh quả sấu có tên gọi là Dracontomelon, nó nằm trong nhóm cây Archaeplastida.

Cây sấu khá phát triển ở thực vật nhiệt đới châu Á, đặc biệt là ở một quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Cam-pu-chia…

II. Công dụng của quả sấu đối với sức khỏe

- Giúp trị nôn nghén cho bà bầu

Quả sấu rất tốt cho bà bầu, nó giúp bà bầu giảm bớt các cơn nôn nghén vô cùng hiệu quả.

- Giúp chữa ho

Sấu cũng có tác dụng giúp chữa ho, bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

Cách 1: Bạn lấy cùi sấu tươi ngâm cùng với muối, vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ buổi tối bạn ngậm vào trong miệng khoảng 15 đến 20 phút là được. Nhớ thực hiện đều đặn mỗi ngày nhé.

Cách 2: Bạn lấy quả, hoa của sấu sắc chung với nước, ngày uống từ 2 đến 3 lần, sẽ giúp cải thiện tình trạng ho hiệu quả.

- Giúp tăng cường tiêu hóa

Việc bạn ăn uống thất thường, ăn quá nhiều đồ chiên rán, cay sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa. Để có thể giúp cho hệ tiêu hóa được khỏe mạnh thì bạn cũng nên tăng cường các loại đồ ăn thức uống có liên quan đến quả sấu trong thực đơn ăn uống hàng ngày của mình.

- Giúp giải rượu vô cùng tốt

Vị chua chua của sấu có công dụng giải rượu vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn hoặc người thân bị say rượu thì hãy lấy cùi sấu sắc thành nước và uống nhé.

- Lá của sấu có tác dụng giúp trị mụn nhọt, lở ngứa

Trên thực tế thì lá sấu có thể giúp bạn trong việc trị lở ngứa và mụn nhọt đấy. Bạn chỉ dùng lá của nó đem đi nấu nước để tắm hoặc giã lá sấu ra sau đấy đắp lên những vết mụn, là những mụn nhọt sẽ nhanh chóng biến mất đấy.

Trên đây là Quả sấu trong tiếng Anh - Dracontomelon. Ngoài ra, VnDoc.com đã đăng tải nhiều tài liệu ôn tập Tiếng Anh cơ bản tại đây: Luyện viết Tiếng Anh, Luyện nghe Tiếng Anh, Luyện đọc Tiếng Anh, Luyện nói Tiếng Anh,.... Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ việc học tập và giảng dạy.

Đánh giá bài viết
1 1.404
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Từ vựng tiếng Anh Xem thêm