Sách Cánh Diều môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Sách Cánh Diều môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1 được tổ chức biên soạn giúp các em tham gia các hoạt động trải nghiệm được tốt hơn dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

1. Bộ sách giáo khoa môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 1 gồm 9 chủ đề: Trường tiểu học, Em là ai?, Thầy cô của em, Biết ơn, Mùa xuân của em, Quê hương em, Chia sẻ và hợp tác, Gia đình em, Bác Hồ kính yêu.

Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh, dạng hoạt động trải nghiệm khác nhau nhằm phát triển năng lực của học sinh. Sách sẽ giúp các em tham gia các hoạt động trải nghiệm được tốt hơn dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo. Sách cũng sẽ nhắc các em về những việc có thể em sẽ làm ở nhà cùng bố mẹ.

  • Tổng Chủ biên: PGS. TS Nguyễn Dục Quang
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm Quang Tiệp, Ngô Quang Quế

Các bạn click vào đây để xem: Sách Cánh Diều môn Hoạt động trải nghiệm 1

2. Video bài giảng môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1

3. Tài liệu tập huấn môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Sách được thiết kế nhiều hình ảnh với các dạng hoạt động trải nghiệm khác nhau trong từng chủ đề. Mời các bạn cùng tham khảo: Tài liệu tập huấn môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1 - Bộ sách Cánh Diều.

Ngoài Sách Cánh Diều môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1 trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng. Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Đánh giá bài viết
1 2.683
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Môn khác lớp 1 Xem thêm