Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ Hay Chọn Lọc (7 mẫu)

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ lớp 3 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc những bài văn mẫu hay cho các em học sinh tham khảo, củng cố vốn từ chuẩn bị cho tiết Tập làm văn lớp 3. Mời các em cùng tham khảo.

Lưu ý: Nếu bạn muốn Tải bài viết này về máy tính hoặc điện thoại, vui lòng kéo xuống cuối bài viết.

Để giao lưu và dễ dàng chia sẻ các tài liệu học tập hay lớp 3 để chuẩn bị cho năm học mới, mời các bạn tham gia nhóm facebook Tài liệu học tập lớp 3.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 1

Tối hôm qua, em đã đến xem buổi biểu diễn văn nghệ ở trường nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình có rất nhiều tiết mục hay, nhưng em thích nhất là tiết mục hát đơn ca của bạn Hà Nhi. Tối qua, bạn ấy mặc bộ áo dài màu hồng nhạt, tóc tết hai bên vừa đơn giản lại dễ thương. Bạn ấy đã hát ca khúc Bài ca người giáo viên nhân dân. Đây là một ca khúc khó hát, nhưng Hà Nhi vẫn hoàn thành xuất sắc trước sự khâm phục của nhiều người. Từng điệu luyến, giọng ngân đều được thể hiện rất tròn và điêu luyện. Đặc biệt, bạn ấy còn có những cử chỉ và biểu cảm rất đẹp và xúc động. Khiến cả khán đài say sưa theo dõi. Có thể nói, tiết mục của Hà Nhi là một trong những tiết mục xuất sắc nhất của tối qua. Bạn ấy đã chinh phụ được mọi người bằng tài năng và sự tự tin của mình.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ lớp 3

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 2

Sáng nay, sau tiết mục chào cờ, thì trường em đã có một tiết mục văn nghệ nhỏ để chào đón các thầy cô thực tập. Vinh dự đó đã thuộc về bạn Tuấn Hùng. Bạn ấy đã biểu diễn ca khúc Em yêu trường em rất hay và tự tin. Trang phục của bạn ấy hôm nay vẫn là chiếc áo sơ mi trắng và quần tây đen như mọi ngày, nhưng hôm nay trông cậu ấy thật là đĩnh đạc. Theo tiếng nhạc, giọng hát của Hùng cất lên, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Giọng hát trong trẻo và ngân vang ấy khiến bài hát trở nên thêm hay. Từng câu, từng lời hát cất lên, đi vào trái tim của người nghe. Ngồi dưới sân trường, em bất giác nhẩm theo lời bài hát ấy. Kết thúc tiết mục, bạn Hùng cúi đầu chào khán giả, mọi người vỗ tay liên hồi để cảm ơn tiết mục tuyệt vời ấy. Riêng cô trưởng nhóm các thầy cô thực tập đã đứng dậy, phát biểu đôi lời để cảm ơn tiết mục của Tuấn Hùng. Đây thực sự là một tiết mục văn nghệ hay và ý nghĩa.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 3

Chiều chủ nhật, ở cung thiếu nhi thành phố đã diễn ra buổi biểu diễn văn nghệ do chính các bạn nhỏ ở đấy trình bày. Buổi biểu diễn có rất nhiều tiết mục hay như đánh đàn, hát, múa, nhảy… Nhưng em thích nhất là tiết mục hát đơn ca của bạn Thế Anh. Thế Anh đã biểu diễn ca khúc Chú voi con ở Bản Đôn - một ca khúc rất hay và khá quen thuộc với mọi người. Vì thế, khi giai điệu mở đầu vang lên, mọi người đã tỏ ra rất thích thú. Thế Anh biểu diễn rất tự tin. Bạn ấy vừa hát, vừa di chuyển, vừa tạo nhiều động tác thú vị. Có lúc, bạn ấy giơ tay lên làm cái vòi voi. Có lúc cúi người xuống, cái tay buông ra như chú voi con đang đi bộ. Thú vị vô cùng. Khi tiết mục kết thúc, mọi người đứng dậy, vỗ tay tán thưởng nhiệt tình. Nhiều người cho rằng đây là tiết mục hay nhất. Còn với em, thì đó không còn là một tiết mục văn nghệ bình thường nữa, mà đã trở thành một tiết mục biểu diễn thực sự, và Thế Anh chính là một ca sĩ nhí.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 4

Đêm ấy là đêm 20-11 trường em tổ chức buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại cung văn hóa thiếu nhi của tỉnh. Đó là một đêm thật vui, thật đáng nhớ. Buổi biểu diễn văn nghệ với sự góp mặt hầu các lớp trong toàn trường. Có lẽ gần hai mươi tiết mục gồm đơn ca, song ca, múa, tấu hài, hoạt cảnh… Em thích nhất là tiết mục múa “Bông hồng tặng thầy cô” của lớp 5A với sự góp mặt của cô giáo chủ nhiệm lớp em. Phải thừa nhận là các anh các chị lớp 5A múa rất dẻo, rất đẹp và đều nữa. Chị Hải Như múa đẹp nhất. Bộ áo quần đồng phục mặc thường ngày đến trường, hôm nay lên sân khấu sao mà dễ thương đến thế, đẹp đến thế! Cô giáo em vốn trẻ đẹp, nay lại lên sân khấu lộng lẫy trong bộ áo dài màu mây, em lại càng thấy cô duyên dáng hơn ngày thường. Đêm văn nghệ kết thúc trong một tràng pháo tay kéo dài không dứt.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 5

Em đã được xem một buổi biểu diễn âm nhạc đầy thu hút qua một buổi tối đi cùng gia đình. Buổi biểu diễn âm nhạc ấy khiến em nhớ mãi.

Sau khi đi ăn cùng gia đình. Cả nhà em vào rạp hát xem biểu diễn âm nhạc. Rạp hát thành phố trang hoàng thật lộng lẫy bởi muôn ngàn ngọn đèn đủ màu sắc được kết thành từng chùm đang thi nhau nhấp nháy. Trên sân khấu, tấm màn kéo buông xuống làm bằng vải nhung đỏ được ánh sáng hắt lên khiến nó càng đỏ tươi một cách lạ thường. Đúng 7 giờ 30 phút, buổi biểu diễn bắt đầu. Mở màn là một tiết mục hợp xướng với bài “Thế giới này là của chúng em” do hàng trăm bạn ở nhà văn hóa quận 1 trình bày. Các bạn hát rất hay, lời hát vang lên rộn rã, thôi thúc mọi người hãy chặn đứng chiến tranh trả lại hòa bình cho thế giới tuổi thơ. Bài hát kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của mọi người.

Tiếp theo là bài hát ca ngợi đất nước với những truyền thống quý báu của dân tộc do hai bạn nữ biểu diễn. Lời hát của hai bạn trong trẻo, cao vút, em còn nhớ như in lời câu hát mở đầu “Bạn ơi hãy đến quê hương chúng tôi, mỉa ngọt chè xanh bông trắng - lưng đồi...” Một lần nữa tiếng vỗ tay lại vang lên như thầm cảm ơn hai bạn đã truyền đến cho khán giả lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam. Chương trình còn có rất nhiều bài hát ca ngợi con người và đất nước do đơn ca, tốp ca trình bày, bài hát nào cũng hay, cũng làm say đắm lòng người.

Kết thúc chương trình là một điệu múa sạp do các bạn nhà văn hóa quận 5 trình bày. Các bạn mặc rất đẹp, trang phục theo kiểu các dân tộc. Khi tiếng nhạc vừa cất lên, từng đôi nhảy ra trông giống như những cô bướm xinh đẹp với những màu sắc rực rỡ đáng yêu đang tung cánh bay lượn. Các bạn gõ sạp cũng nhịp nhàng uyển chuyển không kém. Buổi biểu diễn kết thúc trong tiếng vỗ tay ngợp rạp hát. Dàn biểu diễn đứng trước khán đài cúi đầu chào khán giả, ai nấy đều rất vui vẻ, nụ cười đọng trên môi mãi không dứt. Bởi lẽ buổi biểu diễn ca nhạc này quá tuyệt vời.

Em mong rằng những buổi biểu diễn ca nhạc sẽ có nhiều hơn. Em rất thích biểu diễn ca nhạc.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ lớp 3

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 6

Hôm đó là tối thứ bảy, khu phố nhà em đã tổ chức biểu diễn nhân kỉ niệm ngày Đồng khởi 17-1. Tối đó, bạn Lan Ngọc là bạn thân của em đi biểu diễn văn nghệ. Mở đầu chương trình là bài hát “Dáng đứng Bến Tre” do ca sĩ Bảo Trâm trình bày. Sau đó là tiết mục hát bài Mái Trường Mến Yêu do bạn Lan Ngọc trình bày. Giọng hát của bạn trong trẻo, cao vút, vừa vang lên mọi người đều vỗ tay hưởng ứng rất vui vẻ. Em thích nhất là bài Mái Trường Mến Yêu này. Bài hát thật vui nhộn và ý nghĩa. Nhìn nét mặt của bạn, nhất cái miệng với nụ cười pha chút hài hước làm cho không khí thêm vui nhộn hơn. Đó là một đêm ca nhạc thật là thú vị.

Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ mẫu 7

Hàng năm cứ mỗi khi tới ngày nhà giáo Việt Nam – 20/11 trường em lại tổ chức một buổi mít tinh với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc hấp dẫn, những tiết mục cùng những bó hoa tươi thắm nhất là món quà mà học sinh chúng em gửi đến các thầy các cô như một lời cảm ơn chân thành nhất.

Năm nay cũng không ngoại lệ, khi ngày 20/11 tới buổi biểu diễn văn nghệ nhằm chào mừng ngày nhà giáo, tôn vinh những con người cao cả đã hết mình trong sự nghiệp được diễn ra vô cùng hoành tráng, và ấn tượng.

Mở đầu chương trình là tiết mục của các bạn lớp 3A và anh chị lớp 5C. Mỗi tiết mục đều vô cùng đặc sắc thú vị. Các bạn lớp 3A có màn múa ô vô cùng ấn tượng những động tác thành thục những đôi tay xinh xinh đưa lên hạ xuống vô cùng nhịp nhàng, tạo ra những động tác vô cùng đồng đều đẹp mắt.

Tiếp theo chương trình chính là màn biểu diễn đơn ca tiết mục hát Tiếng Anh của một bạn 3B. Bạn có giọng hát vô cùng trong trẻo cao vút với sự điêu luyện việc phát âm bằng tiếng Anh cho thấy bạn đã được học ngoại ngữ từ rất sớm thì mới có thể phát âm chuẩn tới như vậy khiến tất cả cùng ngỡ ngàng.

Rồi tới tiết mục của các em lớp 2E những cô gái bé nhỏ như những chú bươm bướm nhỏ xinh cùng nhau nhảy tiết mục biểu diễn aerobic. Những động tác vô cùng duyên dáng khỏe mạnh, vô cùng dứt khoát vào đều thăm tắm khiến cho người xem vô cùng phấn khích.

Cô tổng phụ trách dẫn chương trình còn bật mí thêm rằng tiết mục này các bạn nhỏ của chúng ta chỉ mới tập trong vòng một tuần lễ gần đây. Nhưng đã vô cùng thành thục điêu luyện, khiến cho cả khán dài cùng vô cùng ngạc nhiên ngưỡng mộ các bạn ấy.

Kết thúc buổi biểu diễn văn nghệ ngày hôm đó chính là một tiết mục hài kịch của chi đoàn các anh chị lớp 5B. Một tiết mục vô cùng ý nghĩa tạo được những cảm xúc mạnh mẽ với người xem, để lại nhiều bài học sâu sắc sau khi tiết mục kết thúc em vẫn còn suy nghĩ mãi về kết cục của thông điệp mà các anh chị đưa ra.

Sau khi chương trình văn nghệ kết thúc chúng em đã mang những bông hoa rực rỡ tươi thắm nhất lên để dâng tặng các thầy cô giáo rồi tổ chức chụp ảnh lưu niệm cho hành trang sau này. Biểu biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc những tiếng cổ vũ hò reo của các bạn học sinh vẫn vang vọng mãi bởi đây là một buổi biểu diễn vô cùng tuyệt vời mà em từng được xem.

>>> Xem thêm: Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật siêu hay (18 mẫu)

Các bài văn Tả một buổi biểu diễn nghệ thuật khác

>> Tham khảo: Video Viết đoạn văn về một buổi biểu diễn Nghệ thuật mà em được xem

Đề thi học kì 2 lớp 3 có đáp án

>> Các bạn muốn tham khảo thêm 04 đoạn văn Viết từ 7 đến 10 câu kể về một buổi xem nghệ thuật, mời các bạn kích vào bài viết sau: Viết đoạn văn 7 đến 10 câu kể về một buổi xem nghệ thuật

>> Các bạn muốn tham khảo thêm 06 bài văn Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn nhất, mời các bạn kích vào bài viết sau: Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật ngắn

-------------------------------------------------------------------------------

VnDoc.com xin tổng hợp tới các bạn tất cả bài tập làm văn lớp 3 hay nhất. Các bài văn mẫu lớp 3 cực hay này giúp các em học tốt môn Tập làm văn lớp 3 hơn. Mời các em cùng tham khảo nhé!

Trên đây là bài Tả một bạn đang biểu diễn văn nghệ lớp 3. Ngoài ra, các em học sinh lớp 3 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 3 hay đề thi học kì 2 lớp 3 mà VnDoc.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt hơn môn Toán 3Tiếng Việt 3.

Đánh giá bài viết
188 15.718
Sắp xếp theo
    Văn miêu tả lớp 3 Xem thêm