Mẫu giấy luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ

L
-Nguyn Th Lan Anh-
L
-Nguyn Th Lan Anh-
L
-Nguyn Th Lan Anh-

File luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc File luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ dùng luyện viết chữ đẹp. File này với đầy đủ các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt giúp các em học sinh dễ dàng luyện chữ ngay tại nhà. Mẫu tập viết chữ Hoa cỡ nhỏ là file luyện viết chữ đẹp dành cho các em đã viết thành thạo chữ nét thường và bắt đầu chuyển qua chữ nét nhỏ. File tập viết chữ hoa cỡ nhỏ được in màu rất đẹp và thuận tiện cho các em luyện viết chữ hoa nhỏ.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

Mẫu chữ tập viết chữ hoa cỡ nhỏ được trình bày trên giấy vở ô ly 4 dòng kẻ, với các mẫu chữ được in rõ ràng sẽ giúp các bé nắm được cách viết chữ hoa cỡ nhỏ dễ dàng hơn. Còn File hạ cỡ chữ thường bắt đầu sang học kì 2 lớp 1 các em sẽ viết chữ 1 ly: File hạ cỡ chữ lớp 1

>>> Mẫu chữ 1 ô li

File luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ

File luyện viết chữ hoa cỡ nhỏFile luyện viết chữ hoa cỡ nhỏFile luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ

VnDoc.com xin gửi tới các em: Tập viết chữ Hoa cỡ nhỏ là tài liệu học tập không thể thiếu với các bé lớp 1 và các bạn nhỏ tiểu học. Mời các bạn cùng tải bài tập viết chữ Hoa và in ra để các con làm quen nhé!

Mẫu giấy luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ dành cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, các bạn tham khảo luyện tập, củng cố các dạng bài tập Toán 1 Tiếng Việt lớp 1 để chuẩn bị cho bài thi cuối học kì 2 lớp 1 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc chi tiết và liên tục cập nhật cho các thầy cô, các bậc phụ huynh cho con em mình ôn tập.

Đánh giá bài viết
1 7.821
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Việt lớp 1 Xem thêm