Câu đố kinh dị: Bữa tối kì lạ

Câu đố kinh dị

Câu đố hại não do VnDoc đăng tải nhằm giúp người chơi có thể rèn luyện tư duy logic và thử tài trinh thám, Câu đố kinh dị: Bữa tối kì lạ với yếu tố có phần rùng rợn, liệu bạn có dám tham gia giải đố?

Bạn cần đăng ký tài khoản VnDoc Pro để làm bài trắc nghiệm này! Tìm hiểu thêm
 • Món thịt trong bữa tối
  Một hôm, tôi và Peter được mời đến dự bữa tối tại nhà Fred. Gia đình Fred theo một tôn giáo kỳ lạ. Chúng tôi được mời ăn một món thịt, và dù đã cố gặng hỏi, chủ nhà vẫn nhất quyết không chịu tiết lộ đó là món thịt gì.
  Tự dưng thấy lo sợ, cả tôi và Peter đều nghi ngờ rằng đó là thịt người. Nhưng sau khi ăn miếng đầu tiên, thì cậu ta lại dám chắc đó không phải thịt người. Thế là chúng tôi an tâm đánh chén bữa tối ngon lành.
  Khi tôi kể lại câu chuyện này cho mẹ tôi nghe, bà đã vô cùng hoảng sợ. Thay vì cấm tôi không được chơi với Fred, bà lại bảo tôi từ giờ phải tránh xa Peter ra.
  Tại sao vậy?
  Câu đố kinh dị
  Thịt trong bữa tối ở nhà Fred là thịt gì cũng không quan trọng, điều quan trọng ở đây là làm thế nào mà Peter chỉ ăn một miếng đã dám khẳng định đây không phải thịt người. Chứng tỏ cậu ta trước đây từng ăn thịt người rồi nên mới biết mùi vị và dám kết luận chắc nịnh như vậy. Bà mẹ sau khi nghe xong câu chuyện đã phát hiện điều này nên mới sợ hãi cấm con mình không được lại gần Peter.
 • Đáp án đúng của hệ thống
 • Trả lời đúng của bạn
 • Trả lời sai của bạn
Đánh giá bài viết
47 10.489
Sắp xếp theo

  Đố vui hại não

  Xem thêm