Kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn thật dễ dàng

Bài luyện nghe tiếng Anh trình độ B1 - Đề số 1
  • Trong bài này, bạn sẽ được luyện nghe tiếng Anh trình độ B1 với bài tập được thiết kế tương tự như trong các kì thi. Bạn sẽ được nghe 2 lần và sau đó trả lời câu hỏi. Hãy giữ tập trung và nghe "key words" nhé.
Bài luyện nghe tiếng Anh: Đề listening 1
  • Bài luyện nghe tiếng Anh ngắn mức độ trung bình. Bạn hãy nghe lại nhiều lần để hiểu được nội dung đoạn hội thoại sau đây.
Bài luyện nghe tiếng Anh: Đề listening 3
  • Tiếp tục luyện nghe tiếng Anh với bài tiếp theo "Apartments for Rent". Đây là một chủ đề khá phổ biến mà các bạn hay gặp trong chương trình học và trong các kì thi. Qua bài nghe hi vọng các bạn sẽ có thể nắm được một số từ vựng và cấu trúc hay dùng khi thuê nhà.
Học tiếng Anh qua thành ngữ về thời tiết
  • VnDoc.com xin giới thiệu đến các bạn Học tiếng Anh qua thành ngữ về thời tiết do VnDoc.com sưu tầm và biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu giao tiếp tự nhiên cũng như giúp các bạn tổng hợp nguồn từ vựng phong phú. Sau đây mời các bạn vào tham khảo
Bài tập về trạng từ tiếng Anh lớp 5 số 2 có đáp án
  • Câu hỏi trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 về trạng từ sẽ là tài liệu tham khảo tuyệt vời cho các em học sinh muốn nâng cao kĩ năng về phần trạng từ, chúc các em thành công!
Bài tập về trạng từ tiếng Anh lớp 5 số 1 có đáp án
  • Bài tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 về trạng từ sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cho các em học sinh muốn nâng cao kĩ năng về phần trạng từ
Bài luyện nghe tiếng Anh: Đề listening 2
  • Bài nghe tiếng Anh mức độ dễ cho trình độ A. Bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại ngắn gần 2 phút giữa hai nhân vật. Hãy tìm hiểu nội dung đoạn hội thoại sau khi đã làm bài.
Đề khảo sát chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Anh lớp 8 Phòng GD - ĐT Hậu Lộc, Thanh Hóa năm 2015 - 2016
  • Ôn tập câu hỏi trắc nghiệm chọn học sinh giỏi huyện môn Anh lớp 8 năm 2015 - 2016 có đáp án với cấu trúc và cách trình bày hợp lí, sẽ là tài liệu tuyệt vời cho các em học sinh và giáo viên muốn tham khảo
Đề kiểm tra học kì 2 môn Anh lớp 7 phòng GD và ĐT Bình Giang, Hải Dương năm học 2015
  • Khảo sát chất lượng học kì 2 môn Anh lớp 7 có đáp án sẽ là tài liệu ôn tập vô cùng hữu dụng cho các em học sinh sắp bước vào kì thi học kì 2.
Những câu đố vui Tiếng Anh độc đáo
  • Nhanh tay chinh phục 8 câu đố vui Tiếng Anh cực kỳ thú vị này bằng tài ngoại ngữ, trí thông minh của bạn nhé. Hi vọng VnDoc sẽ mang đến thời gian sảng khoái cho bạn mà bạn vẫn có thể vui học Tiếng Anh nữa.
Có tất cả 180 bài.