Tham gia khóa học trực tuyến của đại học Havard miễn phí

Tham gia học Havard online miễn phí

Được trở thành sinh viên của đại học Havard là ước mơ của rất nhiều người bởi đây là một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể học Havard ngay tại nhà thông qua các khóa học trực tuyến của đại học Havard. Trong bài viết này VnDoc xin chia sẻ 64 khóa học trực tuyến miễn phí của đại học Havard để các bạn có thể tham khảo và đăng ký tham gia nhé.

Đại học Harvard mới đây đã mở 64 khóa học trực tuyến miễn phí trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai đang cảm thấy nhàm chán và muốn mở rộng tri thức của mình hoặc lĩnh hội một kỹ năng mới.

Đại học Harvard cung cấp cho người dùng các khóa học thuộc 11 chuyên ngành, bao gồm: Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh, Khoa học dữ liệu, Giáo dục & Giảng dạy, Sức khỏe & Y tế, Nhân văn, Toán học, Khoa học lập trình và Khoa học xã hội.

Đại học Harvard cung cấp 64 khóa học trực tuyến giữa mùa dịch, quan trọng là tất cả đều MIỄN PHÍ: Cơ hội vàng cho những người ưa học hỏi! - Ảnh 1.

Đại học Harvard quyết định mở 64 khóa học miễn phí để mọi người có thể tiếp cận trong những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19.

Độ dài của khóa học sẽ phụ thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau, chủ yếu từ 5-10 tuần. Khóa học ngắn nhất là 1 tuần, còn khóa học lâu nhất có thể lên tới 15 tuần.

Trong mỗi khóa học đều có ghi thông tin chi tiết về độ dài, thời gian cam kết, nhịp độ, ngành, ngôn ngữ, độ khó, tín chỉ (có chứng chỉ hay không), nền tảng và chủ đề, nhờ vậy người học có thể lựa chọn phù hợp với sở thích và năng lực của mình. Chẳng hạn, nếu đăng ký học "Những nguyên lý cơ bản về Khoa học thần kinh: Tính điện của thần kinh", bạn sẽ phải dành ra 3-5 tiếng/tuần nếu muốn có chứng chỉ vào cuối khóa này.

Đại học Harvard cung cấp 64 khóa học trực tuyến giữa mùa dịch, quan trọng là tất cả đều MIỄN PHÍ: Cơ hội vàng cho những người ưa học hỏi! - Ảnh 2.

Mỗi khóa học đều có ghi đầy đủ chi tiết để người học có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo khả năng của mình.

Cách đăng ký tham gia học trực tuyến đại học Havard

Để tiếp cận 64 khóa học miễn phí và bổ ích này từ ĐH Harvard, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin Đào tạo Trực tuyến của ĐH Harvard: https://online-learning.harvard.edu/

Học trực tuyến havard

Tại mục Subject Area hãy chọn chuyên mục mà bạn yêu thích hay mong muốn được theo học nghệ thuật, kinh doanh, toán học, sức khỏe.... ở đây VnDoc sẽ lựa chọn ART & DESIGN

Ngoài ra việc sử dụng bộ lọc ở thanh công cụ sẽ giúp bạn tiếp cận với khóa học theo đúng ý mình nhất.

Price: có 2 lựa chọn là mất phí và miễn phí, hãy tích vào Free để học không mất tiền nhé.

Start date: sẽ giúp bạn chọn thời gian học phù hợp, nếu đã sẵn sàng hãy chọn AVAILABLE NOW để tham gia học ngay nhé.

Duration: thời lượng của khóa học, bạn có thể chọn các khóa học ngắn hay kéo dài tùy vào khả năng bố trí thời gian của mình.

Difficulty: độ khó,hãy lựa chọn các khóa học vừa sức mình nhé.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn xong khóa học mong muốn -> Take course

Ở mỗi khóa học đều mô tả chi tiết cho các bạn về thời lượng, độ khó, ngôn ngữ giảng dạy, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp.

Học havard trực tuyến

Bước 3: Tích vào I would like to receive email from HarvardX and learn about other offerings related to CS50's Introduction to Game Development -> nhấn Enroll

Học havard trực tuyến

Bước 4: lúc này sẽ xuất hiện giao diện đăng ký thành viên khóa học, hãy điền đầy đủ các thông tin chính xác của bạn vào tờ đơn đăng ký -> Create Account. Bạn sẽ được xác nhận qua điện thoại hoặc email.

Học trực tuyến havard

Đại học Harvard là một trong những cơ sở giáo dục buộc phải hủy các lớp học trực tiếp trong năm nay do sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid-19. Nhiều đại học khác trong khối Ivy League như Brown, Cornell, Princeton, Yale và Columbia cũng phải tạm dừng hoạt động học tập và cung cấp các khóa học online cho mọi người.

Giống như ở Đại học Harvard, số lượng khóa học được miễn phí là 450, trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ kỹ sư, toán học cho đến nghệ thuật, thiết kế. Mọi người có thể dễ dàng truy cập các khóa học này tại đây .

Đánh giá bài viết
1 99
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Cao đẳng - Đại học Xem thêm