Tiếng Anh Giao Tiếp 123

Tiếng Anh Giao Tiếp 123

Tiếng Anh Giao Tiếp 123 là ứng dụng học Tiếng Anh được phát triển trên nền tảng di động có hệ điều hành Android. Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại này được cập nhật liên tục, với nhiều tính năng mới, fix bug, giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả.

Tiếng Anh giao tiếp - chủ đề

Từ điển Anh Việt TFLAT

Từ Vựng Tiếng Anh

Tiếng Anh Giao Tiếp 123

Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh đặc biệt quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày, nhất là đối với các bạn làm việc trong môi trường nói Tiếng Anh. Với khả năng nói chuyện Tiếng Anh, các bạn có thể tự tin khi đi du lịch nước ngoài, giao tiếp với đồng nghiệp hay bày tỏ quan điểm của mình một cách tự tin. Hãy cùng VnDoc.com trau dồi khả năng giao tiếp Tiếng Anh với ứng dụng Tiếng Anh Giao Tiếp 123 dành cho điện thoại Android để nâng cao kỹ năng đàm thoại Tiếng Anh nhé!

App Tiếng Anh Giao Tiếp 123 giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày thông qua các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao như. Ứng dụng Tiếng Anh Giao Tiếp 123 có 3 cấp độ, mỗi một cấp độ lại chứa nhiều bài tập với các chủ đề khác nhau. Nhưng, tất cả các bài học đó đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin và phản xạ giao tiếp tốt khi nói chuyện bằng Tiếng Anh.

  • Cấp độ 1 (Cơ bản): gồm các bài đàm thoại Tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu.
  • Cấp độ 2 (Trung bình): cấp độ này ở mức độ cao hơn cấp độ 1, dành cho những người đã biết Tiếng Anh cơ bản và dùng để luyện nghe cũng như cập nhật thêm những câu giao tiếp Tiếng Anh mới.
  • Cấp độ 3: (Nâng cao): đây là cấp độ cao cấp đưa ra cho các bạn những bài học với độ khó tăng dần, nhằm nâng cao khả năng nghe Tiếng Anh và mang đến những câu nói Tiếng Anh thiết thực để bạn giao tiếp.

Mỗi đoạn hội thoại trong các bài đều có phát âm và bản dịch đầy đủ nhằm giúp người học Tiếng Anh một cách tiện lợi nhất. Đồng thời bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình theo từng câu đàm thoại, từ đó sẽ có căn cứ cải thiện khả năng nói cũng như nghe Tiếng Anh của mình. Với ứng dụng này, các bạn có thể học Online Offline đều được.

Đánh giá bài viết
33 14.997
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh Xem thêm