Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới Unit 5: Natural wonders of the word

Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới Unit 5: Natural wonders of the word

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Thí điểm Unit 5 - Natural wonders of the world cung cấp thêm cho các em các bài tập để rèn luyện nâng cao kỹ năng cũng như giúp các em sắp thi học sinh giỏi các bài tập tham khảo để luyện tập. Bài tập được chia thành các mục với các kỹ năng khác nhau giúp các em có thể dễ dàng lựa chọn kỹ năng mình cần tập trung luyện tập.

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Thí điểm Unit 4: My Neighbourhood

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Thí điểm Unit 5 - Natural wonders of the world

Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới Unit 4: My Neighborhood

VnDoc.com xin chia sẻ các bài tập kèm theo Tiếng Anh 6 thí điểm. Các bài tập được chia theo các đơn vị bài học tương ứng như trong Sách giáo khoa Tiếng Anh 6 thí điểm hiện hành. Các bài tập được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau và sẽ được cập nhật liên tục. Mời thầy cô và các em tham khảo!

Bộ GD&ĐT đã nghiên cứu, biên soạn bộ sách môn tiếng Anh 6 theo chương trình cải cách phù hợp với chuẩn quốc tế. Để hổ trợ cho các em học sinh dể dàng học môn tiếng Anh 6, mời thầy cô và các em tham khảo Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới theo từng Unit mà VnDoc.com đã sưu tầm và đăng tải. Tài liệu bao gồm nhất nhiều bài tập phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc ,Viết với hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới.

Tài liệu gồm nhiều dạng bài tập như: Bài tập về matching, Bài tập jumbled words, Bài tập nhiều lựa chọn, Các bài tập viết câu, điền từ vào đoạn văn,... giúp các em dễ dàng nắm được kiến thức Tiếng Anh lớp 6.

Tiếng Anh lớp 6 Chương trình mới Unit 5: Natural wonders of the word

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Thí điểm Unit 5

Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Giáo án tiếng Anh lớp 6 - Unit 5

Tiếng Anh lớp 6 Unit 5: Natural wonders of the word

Unit 05. Natural wonders of the word

Bài tập tiếng Anh lớp 6 Thí điểm Unit 5

Từ vựng tiếng anh cơ bản dành cho học sinh lớp 6

Tiếng anh phổ thông lớp 6

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Tiếng Anh

Đánh giá bài viết
37 6.110
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm