Toán lớp 1 nâng cao chương 2: Nhập môn phép cộng

Toán lớp 1 nâng cao chương 1: Nhập môn phép cộng là các các dạng bài tập thông qua những hình ảnh trực quan sinh động cho từng đơn vị bài học trong chương trình Toán lớp 1 chương 2 giúp các em học sinh ôn tập, hệ thống toàn bộ kiến thức Toán 1 chương 2. Mời các em cùng tham khảo chi tiết.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 1, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 1 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 1. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

1. Bài tập Toán lớp 1 chương 2

Bài tập Toán lớp 1 chương 2 bao gồm 4 chủ đề về các dạng bài tập liên quan đến phép cộng lớp 1. Các bạn luyện tập và làm bài trong mỗi đường link sau: Bài tập Toán lớp 1 chương 2: Nhập môn phép cộng.

2. Bài tập Toán lớp 1 chương 1

Lưu ý: Các bạn vui lòng đăng nhập để làm bài.

Bài tập Toán lớp 1 chương 1 bao gồm 29 chủ đề ứng với mỗi đơn vị bài học. Các bạn luyện tập và làm bài trong mỗi đường link sau: Bài tập Toán lớp 1 chương 1: Đếm và các dạng số.

3. Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu giúp các em học sinh nắm vững kiến thức môn Toán lớp 1, tự kiểm tra trình độ của bản thân, quen thuộc với các dạng bài tập nhằm rèn luyện tư duy, cách trình bày và làm bài khoa học, có nền tảng Toán học tốt cho các lớp học phía sau.

Các bạn làm bài chi tiết: Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

4. Bài tập Toán lớp 1: Nhận biết điểm, đoạn thẳng

Bài tập Toán lớp 1: Nhận biết điểm, đoạn thẳng giúp các em học sinh nhận biết điểm và đoạn thẳng, hiểu được khái niệm thế nào là điểm và đoạn thẳng thông qua những hình ảnh trực quan, sinh động. Mời các thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.

Các bạn tham khảo chi tiết: Bài tập Toán lớp 1: Nhận biết điểm, đoạn thẳng

5. Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

20 đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1 có đáp án kèm theo là tài liệu hay cho các em học sinh giỏi lớp 1. Các em học sinh có thể tự luyện tập các bài toán nâng cao nhằm củng cố lại kiến thức, kiểm tra lại trình độ của mình.

Các bạn tham khảo chi tiết: Đề ôn luyện học sinh giỏi môn Toán lớp 1

...................................................

Để có kết quả cao hơn trong học tập, VnDoc xin giới thiệu thêm tới các bạn học sinh tài liệu lớp 1 lên lớp 2 mà VnDoc tổng hợp và đăng tải. Các bài tập trên giúp các em làm các bài tập ôn hè môn Toán lớp 1 nâng cao thật tốt, vừa giúp các em ôn tập và thực hành kiến thức, vừa rèn luyện cho các em khả năng tự học, tự bồi dưỡng tại nhà, giúp các em học sinh củng cố các kiến thức đã được học và chuẩn bị cho mình kiến thức vững vàng trước khi bước vào năm học mới. Chúc các em học tốt nhất!

Mời các em tham khảo thêm: Trọn bộ Bài tập Toán nâng cao lớp 1 là các các dạng bài tập cơ bản và nâng cao lớp 1, được VnDoc sưu tầm và giới thiệu tới các bạn học sinh cùng học môn Toán lớp 1.  VnDoc.com đã tổng hợp lại các kiến thức cơ bản và nâng cao cho các em cùng ôn tập với những bài tập chi tiết cho các em học sinh tham khảo, giúp các em cùng nhau củng cố lại các kiến thức đã học. Các bạn xem tại đây: Trọn bộ Bài tập Toán lớp 1 từ cơ bản đến nâng cao.

Trên đây các bạn đã tham khảo Toán lớp 1 nâng cao chương 2: Nhập môn phép cộng, các bạn có thể tham khảo các tài liệu học tập hữu ích khác như Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao, 10 bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1 tại Toán lớp 1, Tài liệu học tập lớp 1, Giải bài tập SGK Toán lớp 1 tại VnDoc.

Đánh giá bài viết
25 19.556
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Toán lớp 1 Xem thêm