Tổng hợp mâm cỗ Trung thu đẹp, mâm cỗ Trung thu đơn giản 2023

Tết Trung Thu sắp đến gần mà bạn vẫn không biết cách trang trí mâm cỗ sao cho đẹp mắt nhất. Dưới đây là một số mẫu trang trí mâm cỗ trung thu đẹp nhất đã được VnDoc sưu tầm và tổng hợp lại để chia sẻ đến các bạn. Với những mâm cỗ trung thu sáng tạo sau đây sẽ giúp cho ngày rằm thêm ý nghĩa ấn tượng, khiến bé yêu phải trầm trồ thích thú.

Ngày trung thu tới gần cũng là lúc các ông bố bà mẹ, thầy cô giáo chuẩn bị tết trung thu cho các bé nhỏ. Đây cũng là dịp mọi người cùng được ngồi lại quây quần bên nhau nhiều hơn. Những ngày này các bạn sẽ không gặp ít các lời bán tán làm sao để chuẩn bị tết trung thu và có được mâm cỗ trung thu đẹp nhất cho các bé. Để có một mâm cỗ thật đẹp trong ngày tết thiếu nhi này các bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây. Đây là các mâm cỗ trung thu, ý tưởng trang trí tết trung thu thật đẹp đã được ban biên tập VnDoc tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Mâm cỗ Trung thu đơn giản

2. Mâm cỗ Trung thu đẹp

3. Một số ý tưởng trang trí Tết trung thu

Trang trí mâm cỗ với trái cây

Để có mâm cỗ trung thu thật ấn tượng, bạn có thể trang trí hoàn toàn bằng trái cây. Điều này được nhiều gia đình áp dụng thành công.

Trang trí mâm cỗ với trà và bánh trung thu

Ngoài hoa quả, người ta còn trang trí mâm cỗ bằng trà và bánh trung thu. Bằng cách sắp xếp cực kỳ khéo léo, mâm cỗ Trung Thu với trà, bánh trung thu và các loại hoa quả khác rất bắt mắt và nổi bật, thể hiện được ước vọng bình an và sum họp của nhiều gia đình hiện nay.

Trang trí mâm cỗ với lồng đèn

Ngoài ra, lồng đèn cũng được dùng để trang trí mâm cỗ trung thu. Bằng cách sắp xếp sáng tạo, mâm cỗ nhà bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và nổi bật. Điều này chắc chắn sẽ là ký ức khó quên của các con và gia đình.

Trang trí mâm cỗ trung thu với hoa và hộp quà

Cuối cùng, người ta không quên trang trí mâm cỗ bằng hoa và hộp quà. Những món quà, bông hoa, hoa quả và bánh được bày biện hợp lý trên mâm cỗ tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp mắt, thể hiện được ước vọng bình an, may mắn và sum họp của nhiều gia đình.

Trên đây là những mẫu trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp nhất VnDoc đã gửi đến các bạn. Ngoài ra các thầy cô giáo có thể kết hợp cũng với mẫu trang trí bảng Tết trung thu để tạo nên một ngày Trung thu ý nghĩa và đầm ấm cho các em học sinh.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Đánh giá bài viết
1 7.274
Sắp xếp theo

Rằm Tháng Tám 2022

Xem thêm