Tuyển tập những ca khúc hay nhất về Trung thu

Tuyển tập những ca khúc hay nhất về Trung thu

Tết Trung thu cổ truyền theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Đây cũng là dịp được trẻ em rất mong đợi trong năm. Nhân dịp Tết Trung thu đang đến gần, VnDoc xin được gửi đến các độc giả đặc biệt là các bạn thiếu nhi một album "Bài hát trung thu cho bé" để các bé có một đêm Trung thu thật vui và ý nghĩa bên gia đình.

Tuyển tập những ca khúc hay nhất về Trung thu

Gắn liền với tuổi thơ của mỗi người, Tết Trung thu dường như là cái Tết truyền thống khiến cho trẻ con được nô đùa và vui vẻ nhất. Nào là phá cỗ Trăng rằm, tham gia các lễ hội như múa lân, múa sư tử, hay được bố mẹ dẫn đi mua những món đồ chơi chúng ta thích. Và với list nhạc Trung thu hay cho các bé dưới đây, hy vọng các bé sẽ có một đêm phá cỗ Trung thu thật vui bên người thân và các bạn bè. Cùng thưởng thức nào!

Tổng hợp các bài hát hay về trung thu

Rằm tháng 8 hằng năm giờ đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Và cùng với List nhạc Trung thu trên đây, còn gì vui bằng vừa hát theo những bài hát Trung thu thật hay và vừa phá cỗ trông trăng.

Các bạn có thể tham khảo các công thức làm bánh Trung thu của VnDoc cực kỳ chi tiết tại đây.

Chúc các bạn có một Tết Trung thu thật hạnh phúc và ấm áp bên gia đình!

Đánh giá bài viết
4 5.712
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Rằm Tháng Tám 2020 Xem thêm