Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh ngắn gọn

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh ngắn gọn hiệu quả, VnDoc.com đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về người nổi tiếng. Mời các bạn tham khảo.

Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh ngắn gọn

Bản quyền thuộc về VnDoc nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Viết về ca sĩ Sơn Tùng MTP bằng tiếng Anh số 1

A famous person who I am really interested in is definitely Son Tung MTP. He has recently become the first-ever artist in my country to be listed on Top Trend Youtube, after releasing his ninth studio album titled “Hay trao cho anh - Give it to me”.

He is a great singer with beautiful voice. Some years ago, I caught a glimpse of him on TV and was immediately hooked by his outstanding performance. I have became his loyal fan - we call Sky since then. I really like the way he sings and the way he expresses the feeling of the song. To my admiration, he has always worked seriously to give high quality music products.

He is beloved for his good personality too. He is known to all his fans for his gregariousness and sense of humour.

Bài dịch

Người nổi tiếng mà tôi thực sự ngưỡng mộ chắc chắn là ca sĩ Sơn Tùng MTP. Anh ấy trở thành nghệ sĩ gần đâu đầu tiên ở nước tôi được xếp hạng trên mục Xu hướng thịnh hành của Youtube, sau khi phát hành album thứ chính “Hãy trao cho anh”

Anh ấy là nghệ sĩ tuyệt vời với giọng ca hay. Một vài năm trước, tôi thoáng thấy anh ấy xuất hiện trên TV và ngay lập tức bị thu hút bởi màn trình diễn xuất sắc của anh. Tôi đã trở thành người hâm mộ trung thành của Sếp - chúng tôi gọi là Sky kể từ đó. Tôi thực sự thích cách Sếp hát và cách Sếp thể hiện cảm xúc của bài hát. Trước sự ngưỡng mộ của tôi, Sếp đã luôn làm việc nghiêm túc để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

Anh ấy cũng được yêu quý vì tính cách tốt của mình. Anh ấy được tất cả người hâm mộ biết đến bởi sự hòa đồng và khiếu hài hước của mình.

Viết về ca sĩ Jack bằng tiếng Anh số 2

My favorite artist is Jack, who is a Vietnamese pop singer, songwriter and rapper. I am impressed by his unique voice and appearance. He became well-known with hits like Hồng Nhan (Beauty), Sóng Gió (Upheavals), Bạc Phận (Misfortune) and Việt Nam Tôi (My Vietnam), which were co-performed with young songwriter and singer K-ICM. These songs have attracted hundreds of millions of views on Youtube. After the duo broke up, Jack has earned great success with his solo career with Hoa Hải Đường (Camellia). The song was ranked No. 1 on Youtube Trending in Vietnam after 16 hours. Its music style is future bass combined with traditional music, while its lyrics are about the sorrow and nostalgia of a man who lost his lover. Although he is a new artist, he has contributed a lot on the Vietnam’s music industry. I believe his career will go further in the future.

Bài dịch

Nghệ sĩ yêu thích của tôi là Jack, là một ca sĩ nhạc pop, nhạc sĩ và rapper Việt Nam. Tôi rất ấn tượng bởi giọng hát lạ và ngoại hình của anh ấy. Anh được nhiều người biết đến với các bản hit như Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phân và Việt Nam Tôi, hợp tác cùng nhạc sĩ, ca sĩ trẻ K-ICM. Các ca khúc này đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube. Sau khi cặp đôi này tan rã, Jack đã gặt hái được nhiều thành công với sự nghiệp solo của mình với Hoa Hải Đường (Camellia). Ca khúc đã đứng vị trí số 1 trên Youtube Trending tại Việt Nam sau 16 giờ. Phong cách âm nhạc của nó là future bass kết hợp với âm nhạc truyền thống, trong khi lời bài hát nói về nỗi buồn và nỗi nhớ của một người đàn ông mất người yêu. Dù là một nghệ sĩ mới nhưng anh đã có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam. Tôi tin rằng sự nghiệp của anh ấy sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Viết đoạn văn ngắn về BTS bằng tiếng Anh số 3

My favorite singer is Jungkook, a famous singer in Korea. He was born in Mandeok-dong, Busan. He is a member of BTS, which consists of 7 members: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V and Jungkook. The group officially debuted on June 13, 2013 with their debut album, 2 Cool 4 Skool. Originally a hip hop group, the group's later musical styles evolved into various genres. Their lyrics, often focused on personal and social commentary, touched on topics about mental health, the problems of youth, the loss, the journey towards loving oneself, individualism. Their products have literary references, psychological concepts, and include a parallel cosmic plot. Known for live performances, the group has held concerts around the world many times. Today, he has won many awards such as: Korean Cultural Medal. , won at both the 2018 MelOn Music Awards and 2018 Mnet Asian Music Awards. I knew his music a few years ago when I watched her music video "No more dream". I love his deep, wide voice and his quality. His music shows his experience of life, so it easily touched my heart. I like listening to his music when I'm alone. His music always inspires me. It reminds me to create more ideas when I design. I will continue to support his products in the future.

Bài dịch

Ca sĩ yêu thích của tôi là Jungkook, ca sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc. Anh ấy được sinh ra ở Mandeok-dong, Busan. Anh ấy là một thành viên nhóm BTS, nhóm gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay, 2 Cool 4 Skool. Ban đầu là một nhóm nhạc hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm sau này phát triển bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau. Lời bài hát của họ, thường tập trung vào bình luận mang tính cá nhân và xã hội, chạm vào các chủ đề về sức khỏe tâm thần, những rắc rối của tuổi trẻ, sự mất mát, hành trình hướng tới yêu thương bản thân, chủ nghĩa cá nhân. Các sản phẩm của họ có các tài liệu tham khảo về văn học, các khái niệm tâm lý và bao gồm một cốt truyện vũ trụ song song. Nổi tiếng với các buổi biểu diễn trực tiếp, nhóm đã nhiều lần tổ chức các chuyến lưu diễn hòa nhạc trên toàn thế giới.. Ngày nay, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng giành được như là : Huân chương Văn hóa Hàn Quốc,giành chiến thắng tại cả hai lễ trao giải 2018 MelOn Music Awards và 2018 Mnet Asian Music Awards. Tôi biết âm nhạc của anh ấy cách đây vài năm khi tôi xem video âm nhạc của cô ấy "No more dream ". Tôi yêu giọng nói trầm, rộng và chất lượng của anh ấy. Âm nhạc của anh ấy thể hiện trải nghiệm của anh ấy về cuộc sống, vì vậy nó dễ dàng chạm vào trái tim tôi. Tôi thích nghe nhạc của anh ấy khi tôi một mình. Âm nhạc của anh ấy luôn truyền cảm hứng cho tôi. Nó nhắc tôi tạo ra nhiều ý tưởng hơn khi tôi thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của anh ấy trong tương lai.

Viết về thần tượng kpop bằng tiếng Anh Blackpink số 4

My favorite singer Kpop is Lalisa Manitoban. Her real name is Prapriya Manoban. She is both a pretty and cute girl. She is the maknae - the youngest member in a Korean girl group. She is the main dancer and lead rapper in a worldwide famous group named Blackpink. On performing stage, she looks very confident and happy. Her movement looks so strong and attractive. Her voice is definitely unique. Her sounds like going straight the bottom of our heart. She is also an icon of fashion. She always wears fashionable clothes. Every clothing items which she wears, have been sold out quickly. She has been elected as Celine’s Official Muse in 2020. I very like her.

Bài dịch

Ca sĩ Kpop yêu thích của tôi là Lalisa Manitoban. Tên thật của cô ấy là Prapriya Manoban. Cô ấy vừa là một cô gái xinh xắn và dễ thương. Cô là maknae - thành viên nhỏ tuổi nhất trong một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Cô là vũ công chính và rapper phụ trong một nhóm nhạc nổi tiếng toàn thế giới tên là Blackpink. Trên sân khấu biểu diễn, cô ấy trông rất tự tin và vui vẻ. Động tác nhảy của cô ấy trông thật mạnh mẽ và hấp dẫn. Giọng của cô ấy chắc chắn là độc nhất. Âm thanh của cô ấy như xuyên thẳng vào tim chúng tôi. Cô ấy cũng là một biểu tượng của thời trang. Cô ấy luôn mặc những bộ quần áo thời trang. Tất cả các mặt hàng quần áo mà cô ấy mặc đều được bán hết nhanh chóng. Cô ấy đã được bầu làm nàng thơ chính thức của Celine vào năm 2020. Tôi rất thích cô ấy.

Giới thiệu về Micheal Jackson bằng Tiếng Anh số 5

Micheal Jackson is one of the biggest music star in the world. He is well-known, so most of people know him. He was born in 1958 and passed away in 2009. As a child, Jackson became the lead singer of his family’s popular Motown group, the Jackson 5. At the age of 13, he started a solo career while also being a member of The Jackson 5. In 1982, he made the highest - selling album of all, Thriller. His beautiful voice with high-pitched tone, skillful dance and performance attracted lots of fans. For example, he entertains us with his sharp dance great performance like “moonwalk”. He won a lot of awards and broke many records. Guinness World Records says he is the most successful entertainer of all time. His reputation was badly damaged in several high-profile child sexual abuse cases in 2003 and 2005. The courts cleared him on both occasions. In 2009, Jackson died due to an overdose of propofol. People in over the world grieved at the death of Jackson, and it was said that no one could ever replace his position to be the King of Pop.

Bài dịch

Micheal Jackson là một trong những ngôi sao ca nhạc lớn nhất thế giới. Anh ấy nổi tiếng đến mức hầu hết mọi người đều biết anh ấy. Anh sinh năm 1958 và qua đời năm 2009. Khi còn nhỏ, Jackson đã trở thành ca sĩ chính của nhóm Motown nổi tiếng của gia đình anh, Jackson 5. Năm 13 tuổi, anh bắt đầu sự nghiệp solo đồng thời là thành viên của The Jackson. 5. Năm 1982, anh ấy đã ra album bán chạy nhất trong lịch sử, Thriller. Giọng hát tuyệt vời với âm vực cao, vũ đạo điêu luyện và cách trình diễn đã thu hút rất nhiều người hâm mộ. Ví dụ, anh ấy giúp người xem mãn nhãn với màn trình diễn tuyệt vời như “bước đi ánh trăng”. Anh đã giành được rất nhiều giải thưởng và phá vỡ nhiều kỷ lục. Sách Kỷ lục Guinness Thế giới cho biết anh là nghệ sĩ giải trí thành công nhất mọi thời đại. Danh tiếng của anh ta bị tổn hại nặng nề trong một số vụ lạm dụng tình dục trẻ em nổi tiếng vào năm 2003 và 2005. Tòa án đã xóa án tích cho anh ta cả hai lần. Năm 2009, Jackson qua đời do dùng propofol quá liều. Mọi người trên thế giới đau buồn trước cái chết của Jackson, và người ta nói rằng không ai có thể thay thế vị trí của anh ấy để trở thành Ông hoàng nhạc Pop.

Viết về Taylor Swift bằng tiếng Anh số 6

Taylor Alison Swift , an American singer-songwriter, is a typical example of an intelligent and independent woman. She used to be a small girl who had been bullied throughout the school years. At the age of 14, she moved to Nashville to pursue a career in country music. She signed a contract with independent record label Big Machine Records and became the youngest musician ever to collaborate with Sony / ATV Music Publishing. Besides her singing career, she is also a businesswoman who has her own enterprises and brand names. She had tried so hard in her youth to achieve the things that I always dream of; therefore, she is a great symbol that I always look up. Taylor Swift is forever my beloved idol, and her effort is the goal for me to never quit trying.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Viết về người nổi tiếng bằng Tiếng Anh ngắn gọn. Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Đánh giá bài viết
9 18.585
Sắp xếp theo

Luyện viết tiếng Anh

Xem thêm