Bài giảng An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Bài giảng An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017-2018

Bài giảng An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp THPT thuộc bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017-2018 của giáo viên. Thông qua bài giảng, quý thầy cô giáo sẽ phổ biến kiến thức về giao thông và an toàn giao thông tới các em học sinh một cách hiệu quả.

Mời các bạn tham khảo bài giảng mẫu An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai của Honda theo link dưới. Đây là tổng hợp bài giảng mẫu tải về theo định dạng rar. Các bạn tải về và giải nén nhé.

Bài giảng minh họa An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017-2018

Lời giảng ngồi sau xe máy an toàn

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” từng được Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT, Công ty Honda Việt Nam triển khai cho học sinh cấp THPT từ năm 2012-2013 và đến nay đã nhân rộng trong 63 tỉnh, thành cả nước.

Từ năm học 2017-2018, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam tiếp tục mở rộng, đưa chương trình vào giảng dạy cho học sinh cấp THCS.

Thêm vào đó, các bạn có thể tham khảo những tài liệu bên dưới để có được bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai dành cho giáo viên một cách tốt nhất. VnDoc.com chúc quý thầy cô sức khỏe và dự thi đạt kết quả cao.

Bìa bài dự thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2017-2018

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017-2018 được triển khai tới các đối tượng sau:

Đối với cấp THCS: học sinh và giáo viên ở các trường triển khai thử nghiệm chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Cần Thơ.

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2017-2018 dành cho học sinh THCS

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2017-2018 dành cho Giáo viên THCS

Đối với cấp THPT: học sinh lớp 10 và 11 và giáo viên của 63 tỉnh/thành phố triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho cấp THPT.

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017-2018 dành cho học sinh THPT

Đáp án cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm học 2017-2018 dành cho Giáo viên THPT

Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai dành cho giáo viên có 02 vòng thi

Vòng 1: Thi viết về kiến thức an toàn giao thông, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục an toàn giao thông, dành cho tất cả giáo viên thuộc đối tượng dự thi. Đề thi riêng cho giáo viên THCS và THPT gồm 2 phần:

  • Phần 1: Thi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông và Luật Giao thông đường bộ.
  • Phần 2: Chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và giáo dục an toàn giao thông cho học sinh hoặc xử lý tình huống sư phạm.

Vòng 2: Dành cho giáo viên có bài dự thi xuất sắc nhất ở Vòng 1. Giáo viên chọn nội dung của tài liệu "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" cấp THCS và THPT xây dựng kế hoạch bài dạy và dạy thử nghiệm.

Đánh giá bài viết
6 5.466
Sắp xếp theo
    Giáo Án - Bài Giảng Xem thêm