Bài giảng Chính tả 4 Tuần 21: Chuyện cổ tích về loài người

- 

Chính tả lớp 4: Nhớ - viết: Chuyện cổ tích về loài người

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của thầy cô và các bạn học sinh trong dịp nghỉ trách dịch Covid tại nhà, VnDoc.com đã tổng hợp và đăng tải các mẫu giáo án trực tuyến của các khối lớp. Bài giảng Chính tả 4 Tuần 21: Chuyện cổ tích về loài người được thiết kế PowerPoint sinh động có nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh. Mời quý thầy cô cùng tham khảo mẫu bài giảng trực tuyến lớp 4 này.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã đăng tải Bài giảng Chính tả 4 Tuần 21: Chuyện cổ tích về loài người dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo, nhằm có thể chuẩn bị bài giảng trực tuyến lớp 4 dạy online tại nhà hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức soạn giáo án trực tuyến lớp 4 môn Tiếng Việt. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt!

Đánh giá bài viết
3 137
Sắp xếp theo

Chính tả 4

Xem thêm