Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài giảng Chính tả 4 Tuần 22: Sầu riêng

TRƯỜNG TIỂU HỌC ......................
Chính tả
Sầu riêng
Giáo viên: .............................
Hoa sầu riêng trổ vào cuối năm. Gió đưa
hương bưởi thơm ngát như hương cau, hương
bưởi tỏa khắp khu vườn. Hoa đậu từng chùm,
màu trắng ngà. Cánh hoa nhỏ như vảy cá, hao
hao giống cánh sen con, lác đác vài nhụy li ti
giữa những cánh hoa. Mỗi cuống hoa ra một
trái. Nhìn trái sầu riêng lủng lẳng như tổ kiến.
Mùa trái rộ vào dạo tháng tư, tháng năm ta.
Mai Văn Tạo
Chính tả (Nghe -viết)
Sầu riêng

Chính tả lớp 4 Nghe - viết: Sầu riêng

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của thầy cô và các bạn học sinh trong dịp nghỉ trách dịch Covid tại nhà, VnDoc.com đã tổng hợp và đăng tải các mẫu giáo án trực tuyến của các khối lớp. Bài giảng Chính tả 4 Tuần 22: Sầu riêng được thiết kế PowerPoint sinh động có nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh. Mời quý thầy cô cùng tham khảo mẫu bài giảng trực tuyến lớp 4 này.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã đăng tải Bài giảng Chính tả 4 Tuần 22: Sầu riêng dành cho các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy để tham khảo, nhằm có thể chuẩn bị bài giảng trực tuyến lớp 4 dạy online tại nhà hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức soạn giáo án trực tuyến lớp 4 môn Tiếng Việt. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt!

Đánh giá bài viết
1 99
Sắp xếp theo

    Giáo án

    Xem thêm