Bài giảng trực tuyến Ngắm trăng - Vọng nguyệt

VnDoc xin giới thiệu "Ngắm trăng" là bài thơ thất ngôn tứ tuyệt được rút trong tập thơ "Nhật kí trong tù" mà Bác Hồ viết tại nhà tù ở tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Bài giảng Ngắm trăng Ngữ văn 8 là bài giảng điện tử Ngữ Văn 8 sinh động giúp các bạn thấy được sự lạc quan cùng tình yêu thiên nhiên của Bác dù ở nơi tù ngục.

Bài tiếp theo: Bài giảng trực tuyến Câu cảm thán

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 8, VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 8 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 8. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.

Giáo án trực tuyến lớp 8

Ngắm trăng - Hồ Chí Minh

Bài giảng Ngữ văn 8 tuần 21: Ngắm trăng được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bài giảng giúp học sinh nắm được tình yêu thiên nhiên đặc biệt sâu sắc của Bác Hồ, dù trong hoàn cảnh tù ngục vẫn mở rộng tâm hồn, tìm đến giao hoà với vầng trăng.

Ngắm trăng Ngữ văn 8

Ngắm trăng Hồ Chí Minh

Bài giảng điện tử Ngữ văn 8

Bài giảng điện tử Ngắm trăng

Bài giảng vẫn còn mời các quý thầy cô cùng các bạn học sinh tải tài liệu về tham khảo

Trên đây Vndoc đã chia sẻ Bài giảng trực tuyến Ngắm trăng - Vọng nguyệt hy vọng sẽ giúp ích cho quý thầy cô cũng như các bạn học sinh có thêm tài liệu tham khảo trong thời gian nghỉ dịch Covid - 19. Đồng thời các bạn học sinh có thể tham khảo một số bài liên quan dưới đây

.........................................

Ngoài Bài giảng trực tuyến Ngắm trăng - Vọng nguyệt. Mời các bạn học sinh còn có thể tham khảo thêm Hóa học lớp 8, Giải bài tập Hóa học 8, Giải SBT Hóa 8 hoặc đề thi học kì 1 lớp 8, đề thi học kì 2 lớp 8 các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Địa, Sinh mà chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc. Với đề thi học kì lớp 8 này giúp các bạn rèn luyện thêm kỹ năng giải đề và làm bài tốt hơn. Chúc các bạn học tốt

Đánh giá bài viết
11 3.555
Sắp xếp theo
    Ngữ văn lớp 8 Xem thêm