Bài giảng Tập làm văn 3 Tuần 21: Nói về trí thức. Nghe - kể: Nâng niu từng hạt giống

Chào mừng
Các em học sinh
Thứ ngày tháng năm 2021
Tập làm văn
Nói về trí thức. Nghe – kể : Nâng niu từng hạt giống
Bài 1 : Quan sát các tranh dưới dây và cho biết những
người trí thức trong các bức tranh ấy là ai, họ đang làm
việc gì :
Thứ ngày tháng năm 2021
Tập làm văn
Nói về trí thức. Nghe – kể : nâng niu từng hạt giống

Bài giảng trực tuyến Tập làm văn 3 Tuần 21

Bài giảng Tập làm văn 3 Tuần 21: Nói về trí thức. Nghe - kể: Nâng niu từng hạt giống được VnDoc.com đăng tải để có thể chuẩn bị bài giảng trực tuyến lớp 3 dạy online tại nhà hiệu quả, giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức soạn giáo án trực tuyến lớp 3 môn Tiếng Việt. Mời quý thầy cô cùng tải tài liệu miễn phí về tham khảo.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 3 sau: Nhóm Tài liệu học tập lớp 3. Nhóm tài liệu học tập lớp 3 để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập toàn bộ các môn học lớp 3.

Bài giảng Tập làm văn 3 Tuần 21: Nói về trí thức. Nghe - kể: Nâng niu từng hạt giống hướng dẫn các em trả lời các câu hỏi phần tập làm văn lớp 3. Đây sẽ là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn giáo án trực tuyến lớp 3 cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19. Ngoài ra, mời quý thầy cô cùng tham khảo thêm các Bài giảng điện tử lớp 3 khác đã được chúng tôi biên soạn và đăng tải.

Đánh giá bài viết
1 31
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tập làm văn 3 Xem thêm