Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 21: Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối

Nêu cấu tạo của bài văn miêu tả đồ vật?
Một bài văn miêu tả đồ vật gồm 3 phần:
Mở bài : giới thiệu đồ vật định tả
Thân bài: - tả bao quát
- tả chi tiết (theo trình tự nhất
định)
Kết bài: Nêu cảm nghĩ hoặc tình cảm của
người tả đối với đồ vật đó.

Bài giảng trực tuyến lớp 4: Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối

Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 21: Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối được VnDoc sưu tầm và giới thiệu để có thể chuẩn bị giáo án và bài giảng hiệu quả, giúp quý thầy cô tiết kiệm thời gian và công sức làm việc. Bài giảng điện tử môn Tiếng Việt 4 này được soạn phù hợp quy định Bộ Giáo dục và nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu bài học hơn.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn mẫu Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 21: Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối. Đây sẽ là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn giáo án trực tuyến lớp 4 cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19. Ngoài ra, mời quý thầy cô cùng tham khảo thêm các Bài giảng điện tử lớp 4 khác đã được chúng tôi biên soạn và đăng tải.

Chia sẻ, đánh giá bài viết
2
Sắp xếp theo

    Gợi ý cho bạn

    Xem thêm

    Giáo Án - Bài Giảng

    Xem thêm