Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 23: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối

2
Kính chào quý phụ huynh
Và các em học sinh!
3
Thứ .... ngày ... tháng ... năm 2021
Tập làm văn
Tiết: 45 Luyện tập miêu tả các bộ phận cây cối

Bài giảng online lớp 4: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối

VnDoc.com mời quý thầy cô cùng tham khảo Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 23: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em ôn tập và củng cố lại các kiến thức về văn miêu tả cây cối, giải các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 4 tập 2 trang 50, 51. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để soạn bài giảng trực tuyến lớp 4 nhanh chóng và hiệu quả.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 23: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Nội dung Bài giảng điện tử lớp 4: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối sẽ hướng dẫn các em hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4 tập 2. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Tiếng Việt tốt hơn.

Đánh giá bài viết
1 354
Sắp xếp theo

Tập làm văn 4

Xem thêm