Giao diện mới của VnDoc Pro: Dễ sử dụng hơn - chỉ tập trung vào lớp bạn quan tâm. Vui lòng chọn lớp mà bạn quan tâm: Lưu và trải nghiệm

Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 22: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối

- Chun bị đy đủ sách vở, nháp, đồ dùng hc
tp.
- Ngồi học đúng thế, đủ ánh sáng.
- Nhập đúng họ và tên của mình khi vào học.
- Tắt micro khi vào học; không tắt webcam.
- Tập trung nghe ging; giơ tay đúng khi phát
biu.
- Không chat trong gi hc; viết bài cn thn.
- Không làm việc riêng.
Thứ .... ngày .... tháng ... năm 2021
Tập làm văn
Luyện tập miêu tả các bộ phận của y cối

Bài giảng online lớp 4: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối

VnDoc.com mời quý thầy cô cùng tham khảo Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 22: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối. Đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo hướng dẫn các em hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt 4 tập 2. Mời quý thầy cô cùng tham khảo để soạn bài giảng trực tuyến lớp 4 cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Lưu ý: Nếu không tìm thấy nút Tải về bài viết này, bạn vui lòng kéo xuống cuối bài viết để tải về.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 4 sau: Tài liệu học tập lớp 4 để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 4.

Trên đây, VnDoc.com đã giới thiệu tới các bạn Bài giảng Tập làm văn 4 tuần 22: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối. Bài giảng được thiết kế công phu trên phần mềm PowerPoint kèm theo các hình ảnh minh họa sống động. Nội dung Bài giảng điện tử lớp 4: Luyện tập miêu tả các bộ phận của cây cối sẽ hướng dẫn các em hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 4 tập 2. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế giáo án trực tuyến lớp 4 chất lượng, lôi cuốn hơn, các em học sinh tham khảo nhằm học tập môn Tiếng Việt tốt hơn.

Đánh giá bài viết
1 196
Sắp xếp theo

    Giáo Án - Bài Giảng

    Xem thêm