Tổng hợp bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã gồm các mẫu bài phát biểu hay, ý nghĩa được VnDoc tổng hợp nhằm giới thiệu tới các bạn tham khảo.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN xã đã bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và 6 chương trình công tác trọng tâm của Hội là 1 trong những câu văn trong bài phát biểu chỉ đạo phụ nữ xã.

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã mẫu 1

Kính thưa đoàn chủ tịch đại hội!

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!

Kính thưa đại hội!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của những ngày tháng lịch sử. Hội liên hiệp phụ nữ xã ....... long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ......... nhiệm kỳ........... Chúng cháu, những đội viên thiếu niên của liên đội THCS ........vinh dự đại diện cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã đến chào mừng đại hội. Lời đầu tiên, chúng cháu xin trân trọng gửi tới Đoàn chủ tịch, các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ và các chị lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc đại hội Hội liên hiệp phụ nữ xã ....... nhiệm kỳ....... thành công rực rỡ!

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các bà, các mẹ và các chị!

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta đã từng nói: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức thêu dệt mà thêm tốt đẹp, rực rỡ". Câu nói đó của vị cha già dân tộc đã khẳng định vị trí và vai trò hết sức to lớn của phụ nữ Việt Nam đối với xã hội. Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị đã anh dũng chiến đấu, hy sinh để có một Việt Nam lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Chính các bà, các mẹ, các chị là người giữ lửa góp phần xây dựng tổ ấm cho mỗi gia đình.

Kính thưa đại hội!

Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục và đào tạo luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã quan tâm đầu tư. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của chúng cháu đã được nâng cấp, đầu tư xây mới. Công tác đội và phong trào thiếu nhi của chúng cháu được các, ban ngành, đoàn thể, ông bà, cha mẹ quan tâm, giúp đỡ, trong đó không thể không nói đến sự quan tâm, chăm sóc của Hội liên hiệp phụ nữ xã. Nhờ đó, mà trong các năm qua với các phong trào thi đua thiết thực, những tấm gương đội viên thiếu niên, nhi đồng hiếu thảo, chăm ngoan, học giỏi trong toàn xã xuất hiện ngày càng nhiều. Đó là nền tảng vững chắc để xây dựng nên các gia đình văn hoá, là cơ sở phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá quê hương.

Tại đại hội hôm nay, chúng cháu xin bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng trước những tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc của các bà, các mẹ, các chị đã và đang dành cho chúng cháu. Chúng cháu tin tưởng rằng, sau đại hội này và trong thời gian tới, chúng cháu sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc của các bà, các mẹ và các chị để chúng cháu có điều kiện học tập và phát triển, khẳng định tài năng, trí tuệ của mình trên bầu trời tri thức của nhân loại. Chúng cháu xin hứa với đại hội, với các bà, các mẹ sẽ khắc phục mọi khó khăn không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng và rèn luyện về mọi mặt để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với những tình cảm và sự tin tưởng mà các bà, các mẹ, các chị đã dành cho chúng cháu.

Kính thưa đại hội!

Để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình, về dự đại hội hôm nay, chúng cháu có bó hoa tươi thắm xin được kính tặng đại hội. Cháu xin trân trọng kính mời một vị đại biểu đại diện cho Đoàn chủ tịch đại hội lên nhận hoa. (Tặng hoa)

Cuối cùng, xin kính chúc các vị đại biểu khách quý, các bà, các mẹ, các chị mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!

Cháu xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã mẫu 2

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ TẠI ĐẠI HỘI HỘI LHPN

NHIỆM KỲ 20... - 20...
——————–

Kính thưa:....................................................................................................................................

.....................................................................................................................................................

Kính thưa các vị đại biểu.

Thưa toàn thể đại hội.

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 20... – 20..., hôm nay Tôi rất vui mừng tới dự Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ xã nhiệm kỳ 20... – 20.... Thay mặt BTV Đảng ủy, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí về dự đại hội lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp (hoan hô).

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa toàn thể đại hội.

Qua nghiên cứu báo cáo chính trị và các ý kiến phát biểu tham luận tại Đại hội, cũng như quá trình theo dõi, chỉ đạo hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ xã nhiệm kỳ vừa qua, tôi nhất trí cao với những đánh giá trong báo cáo về những kết quả đạt được của Hội liên hiệp phụ nữ xã. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN xã đã bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" và 6 chương trình công tác trọng tâm của Hội. Trong đó, nổi bật là các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã cụ thể hóa nội dung của phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền nhằm giáo dục nâng cao trình độ mọi mặt cho các tầng lớp phụ nữ; triển khai nhiều hình thức hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng "Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc" và củng cố phát triển tổ chức Hội vững mạnh.

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội phụ nữ xã mẫu 3

BÀI PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO XÃ TẠI ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ
NHIỆM KỲ 20... - 20...
——————–

Kính thưa:....................................................................................................................................

.....................................................................................................................................................

Kính thưa đại biểu mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Kính thưa các vị đại biểu.

Thưa toàn thể đại hội.

Hôm nay, trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hôm nay tôi rất vui mừng tới dự Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ xã nhiệm kỳ 20... – 20.... Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu khách quý và đại biểu Đại hội lời chào trân trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc Đại hội thành công rực rỡ.

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa toàn thể đại hội.

Qua nghiên cứu dự thảo báo cáo chính trị và các ý kiến phát biểu tham luận tại hội nghị, cũng như quá trình chỉ đạo hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ xã nhiệm kỳ vừa qua, tôi nhất trí cao với những đánh giá trong báo cáo chính trị về những kết quả đạt được của Hội liên hiệp phụ xã nhiệm kỳ 20... – 20.... Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, nhiệm kỳ 20... – 20..., Hội LHPN xã đã bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ và định hướng của Hội cấp trên, tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả.

Đánh giá bài viết
11 13.184
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Quốc Tế Phụ Nữ Xem thêm