Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Khối đa diện

Bài tập môn Toán lớp 12 có lời giải chi tiết

VnDoc.com xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Khối đa diện với câu hỏi bài tập kèm theo lời giải chính xác sẽ giúp các em học sinh học tập hiệu quả môn Toán. Mời các em học sinh và thầy cô tham khảo chi tiết tại đây nhé.

Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Khối đa diện vừa được VnDoc.com sưu tập và xin gửi tới bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết được tổng hợp gồm có 10 câu hỏi trắc nghiệm về môn Toán lớp 12 phần khối đa diện. Bài tập có lời giải chi tiết kèm theo. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây nhé.

Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Khối đa diện

Bài tập môn Toán lớp 12 có lời giải chi tiếtBài tập môn Toán lớp 12 có lời giải chi tiết Bài tập môn Toán lớp 12 có lời giải chi tiết

Câu 6: Cho tứ diện ABCD có AD = 14, BC = 6. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của các cạnh AC, BD và MN = 8. Gọi α là góc giữa hai đường thẳng BC và MN. Tính sin α.

A. 2\sqrt{2}/3

B. \sqrt{3}/2

C. 1/2

D. \sqrt{2}/4

Trên đây VnDoc.com vừa giới thiệu tới các bạn Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Khối đa diện, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12...

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
1 818
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Toán lớp 12 Xem thêm