33 Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán 12

Thủ thuật Casio giải trắc nghiệm Toán 12

33 Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 12 là một tài liệu tham khảo hay cho các bạn học sinh lớp 12 tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài trắc nghiệm, ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia và dành cho giáo viên tham khảo.

Thi THPT Quốc gia môn Toán đã chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm nhiều năm dự kiến trong kì thi THPT 2020 cũng không có nhiều thay đổi nhiều về hình thức thi nên việc rèn luyện kĩ năng sử dụng máy tính Casio thành thạo, giải nhanh các bài toán trắc nghiệm bằng máy tính Casio trong thời gian ngắn nhất là một lợi thế không nhỏ. Hiểu được sự lo lắng và cần thiết của vấn đề này, mời các bạn học sinh tham khảo nội dung của 33 Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán 12.

Bộ đề 9 môn thi thử THPT Quốc gia 2020

Tài liệu gồm 5 phần trong chương trình Toán lớp 12, bao gồm:

  • 8 thủ thuật tư duy Casio tìm nhanh GTLN, GTNN, tính đồng biến, nghịch biến, cực trị, tiếp tuyến, giới hạn, đạo hàm ... của hàm số, tìm nhanh tiệm cận, sự tương giao của đồ thị hàm số.
  • 9 thủ thuật tư duy Casio tìm nhanh nghiệm, số nghiệm của phương trình, bất phương trình mũ - logarit, so sánh 2 đại lượng mũ - logarit, tính giá trị biểu thức mũ - logarit, Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Mũ và Logarit
  • 6 thủ thuật tư duy Casio tìm nhanh nguyên hàm - tích phân, diện tích hình phẳng, thể tích khối tròn xoay, quãng đường vật chuyển động, giải các bài toán hạn chế máy tính Casio.
  • 5 thủ thuật tư duy Casio giải nhanh bài toán vị trí tương đối, góc, khoảng cách, thể tích, hình chiếu vuông góc trong hình tọa độ không gian Oxyz.
  • 5 thủ thuật tư duy Casio giải nhanh bài toán tìm số phức, mô-đun, số phức liên hợp, số phức nghịch đảo, acgument số phức, biểu diễn hình học số phức, quỹ tích điểm biểu diễn số phức, tìm min-max mô-đun số phức, giải phương trình số phức.

Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán 12

Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán 12

Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán 12

Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm Toán 12

Đạt điểm cao môn Toán là điều mà bất kì học sinh nào cũng mong muốn trong các kì thi, nhưng khối lượng kiến thức lớn, thi ở nhiều nội dung cũng như nhiều cách giải, tính toán nhiều dễ gặp sai lầm nên tìm kiếm tài liệu học tập, ôn thi luyện trắc nghiệm Toán các nội dung như Bài tập hàm số mũ và logarit, hệ thống kiến thức hình Oxyz, .....

Trên đây là một số hình ảnh minh họa nội dung tài liệu hướng dẫn Giải toán trắc nghiệm bằng máy tính Casio bao gồm tóm tắt lí thuyết cùng với các ví dụ minh họa là câu hỏi trắc nghiệm Toán có đáp án hay và khó, đã xuất hiện trong nhiều đề thi kèm theo phân tích hướng giải rõ ràng để các em học sinh hiểu rõ cách làm, củng cố và nhớ công thức Toán lớp 12 cũng như các thầy cô lên được nội dung giảng dạy chất lượng nhất.

Ngoài ra, không chỉ môn Toán mà các môn học khác cũng đóng vai trò quan trọng kém để các em có thể học tập toàn diện, không lệch tủ mời các em tham khảo thêm những tài liệu học tập chọn lọc khác như là:

Để tự tin bước vào thi THPT Quốc gia (Thi Đại học - Thi Tốt nghiệp THPT) VnDoc xin giới thiệu tới các bạn học sinh tài liệu Thi thpt Quốc gia môn Toán, Thi thpt Quốc gia môn Hóa học, Thi thpt Quốc gia môn Vật Lý, Thi thpt Quốc gia môn Sinh họcVnDoc tổng hợp và đăng tải để hỗ trợ các em vượt vũ môn thành công. Chúc các em đạt điểm cao trong các kì thi.

Đánh giá bài viết
2 4.803
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Thi thpt Quốc gia môn Toán Xem thêm