Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Tỉ số thể tích

Bài tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 có đáp án

VnDoc.com xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu: Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Tỉ số thể tích giúp các bạn học sinh nâng cao trình độ giải các bài tập Toán một cách nhanh và hiệu quả. Mời các bạn và thầy cô tham khảo chi tiết bài viết tại đây nhé.

Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Tỉ số thể tích vừa được VnDoc.com sưu tập và xin gửi tới bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết được tổng hợp gồm có 30 câu hỏi trắc nghiệm về môn Toán lớp 12 bài Tỉ số thể tích. Bài tập trắc nghiệm có đáp án và lời giải chi tiết kèm theo. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây nhé.

Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Tỉ số thể tích

Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12

Câu 20. Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B , BA = BC = 1 , AD = 2 . Cạnh bên SA vuông góc với đáy và SA = \sqrt{2} . Gọi H là hình chiếu vuông góc của A trên SB . Tính thể tích V của khối đa diện SAHCD .

Mời các bạn tải tài liệu để tham khảo.

Trên đây VnDoc.com vừa giới thiệu tới các bạn Bài tập có lời giải chi tiết môn Toán lớp 12: Tỉ số thể tích, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12...

Mời bạn đọc cùng tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 12 để có thêm tài liệu học tập nhé

Đánh giá bài viết
1 570
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Toán lớp 12 Xem thêm