Bài tập tiếng Anh 9

Bài tập tiếng Anh 9

Bài tập tiếng Anh 9 Mai Lan Hương gồm nhiều bài tập tiếng Anh lớp 9 hay, bao gồm bài tập tiếng Anh lớp 9 bổ trợ SGK, bài tập tiếng Anh lớp 9 nâng cao sẽ được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Việc ôn tập bằng cách giải nhiều bài tập áp dụng sẽ giúp các bạn nắm và ghi nhớ nội dung bài học lâu hơn, từ đó có thể vận dụng để giải các dạng bài tập liên quan, mở rộng. Với hình thức trắc nghiệm và tự luận, những bài tập tiếng Anh lớp 9 mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn ôn tập toàn diện cho môn học.

Bài tập tiếng Anh 9

Bài tập tiếng Anh 9 được chia thành 4 phần;

  • Phần I: Bài tập theo từng đơn vị bài học: Được biên soạn tương đương với các Unit trong sách giáo khoa. Sau mỗi Unit sẽ có một bài kiểm tra, sau 2 Unit sẽ có 1 bài tự kiểm tra dành cho các bạn nắm chắc, ôn tập kiến thức thường xuyên và cụ thể.
  • Phần II: Bài tập ngữ pháp: Gồm một số bài tập về các chủ điểm trong sách.
  • Phần III: Một số đề luyện thi vào lớp 10: Gồm 5 đề, đi từ dễ đến khó, để các em làm quen dần với các đạng đề thi.
  • Phần III: Một số tuyển sinh vào lớp 10 từ năm 2006-2010: Gồm 9 đề tuyển sinh dành cho các em tham khảo.

Ngoài ra cuối sách còn có 4 trang tóm tắt Ngữ pháp tiếng Anh lớp 9 dành cho các bạn cần tham khảo khi cần thiết, cũng như tự hệ thống kiến thức ngữ pháp chương trình.

VnDoc hy vọng Bài tập tiếng Anh 9 sẽ là tài liệu học tập hữu ích và thiết thực với các bạn, nâng cao trình độ tiếng Anh lớp 9 được chắc chắn nhất có thể!

Đánh giá bài viết
219 147.030
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Tiếng Anh phổ thông Xem thêm