Bài tập yoga giúp tăng khả năng thụ thai

Các động tác yoga giúp bạn nhanh chóng có em bé

Không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, những bài tập yoga còn tăng cường khả năng thụ thai. Theo nghiên cứu của đại học Harvard, phụ nữ thường xuyên tập yoga có khả năng thụ thai gấp 3 lần so với những người khác.

Các động tác yoga giúp mẹ bầu đánh bay mọi rắc rối thai kỳ

Bài tập Yoga tốt cho bà bầu 6 – 9 tháng

Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng cuối thai kỳ

Bài tập yoga giúp tăng khả năng thụ thai

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có khoảng 15% các cặp đôi gặp khó khăn về chuyện sinh con. Bên cạnh việc tìm sự hỗ trợ từ Tây Y và Đông Y, nhiều cặp đôi cũng hy vọng các bài tập yoga sẽ giúp họ cải thiện sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Các bài tập yoga giúp tăng khả năng thụ thai có tác dụng giảm stress, tăng cường hoạt động của các hormone trong cơ thể cũng như sức khỏe của vùng xương chậu.

10 tư thế giúp tăng khả năng thụ thai

Infographic này đã tổng hợp những tư thế, động tác giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng cường hoạt động tốt nhất cho các hormone trong cơ thể, cũng như sức khỏe bền vững của các cơ xương, đảm bảo hiệu quả cho quá trình thụ thai diễn ra một cách tốt đẹp.

Bên cạnh một chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, một tinh thần thật thoải mái khỏe khoắn thì các chị em cũng nên áp dụng những bài tập bổ trợ nhằm kích thích sự phát triển của các cơ chế hoạt động có liên quan.

Bài tập yoga giúp tăng khả năng thụ thai

Để tăng hiệu quả cho các bài tập, các bạn nên trang bị thêm thảm tập yoga nhé!

Đánh giá bài viết
1 629
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Bài tập vận động Xem thêm