Cách chuyển đổi từ PDF sang Word trực tuyến, Full trang, không lỗi font

Cách chuyển đổi từ PDF sang Word

Chuyển pdf sang word trực tuyến không cần cài phần mềm rất đơn giản. Để chỉnh sửa cũng như sao chép nội dung bên trong các file PDF, tốt nhất là bạn nên chuyển đổi PDF sang một định dạng khác và Word là một ví dụ, VnDoc xin giới thiệu với bạn những cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất.

Cách lặp lại tiêu đề trong Excel 2007 2010 2013 khi in

Excel - Hàm Vlookup, hàm dò tìm giá trị theo cột, ví dụ và cách dùng

Tính tổng dòng và tổng cột trong Word 2013

Word - Chèn số mũ trong Word, đánh chỉ số trên, dưới

PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. Nhiều người đã chọn giải pháp khá "thủ công" là ngồi gõ lại những nội dung bên trong, việc làm này vừa mất nhiều thời gian vừa có hiệu quả không cao nếu file PDF quá dài.

Để công việc đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chuyển đổi file PDF sang Word hoặc một định dạng nào đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file từ định dạng PDF sang Word online.

Hướng dẫn cách chuyển đổi file pdf sang word trực tuyến

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file PDF sang Word, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang Nitro. Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Word bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Cách chuyển đổi từ PDF sang Word

  • Bước 2: Nhấn vào nút Select your File để chọn file PDF cần chuyển đổi sang Word từ trong máy tính của bạn. Sau đó nhấn nút mở để tải file lên.

Cách chuyển đổi từ PDF sang Word

  • Bước 3: Cửa sổ Email Word file to để điền địa chỉ Email của bạn để khi quá trình chuyển đổi kết thúc, văn bản đầu ra sẽ tự động được gửi đến Email vừa nhập.

Cách chuyển đổi từ PDF sang Word

  • Bước 4: nhấn nút Convert now! Bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Cách chuyển đổi từ PDF sang Word

  • Bước 5: Sau khi quá trình chuyển đổi thành công trên màn hình sẽ hiện thống báo như hình dưới. Bạn chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ mail cá nhân của bạn để tải file xuống.

Cách chuyển đổi từ PDF sang Word

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn từng bước chuyển đổi file PDF sang Word online. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết
4 9.641
Sắp xếp theo

Thủ thuật văn phòng

Xem thêm