Cách làm thiệp 20/11 online tặng thầy cô

Cách làm thiệp 20/11 online

VnDoc mời các bạn cùng tham khảo bài viết Cách làm thiệp 20/11 online tặng thầy cô.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội phát huy tinh thần hiếu học và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đây chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô đã dìu dắt và nâng đỡ, đóng góp sức lực của mình đối với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm những món quà ý nghĩa thì một tấm thiệp với lời chúc hay, chân thành luôn được thầy cô trân trọng. Thay vì lựa chọn tấm thiệp in bán sẵn thì bạn cũng có thể tự tay thiết kế tấm thiệp với lời chúc riêng dành tặng cho thầy cô. VnDoc sẽ hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng ngày 20/11 trực tuyến bằng điện thoại hoặc máy tính trong bài viết này.

Bước 1: Bạn chọn mẫu thiệp mà bạn mong muốn trong số những mẫu đẹp được VnDoc đưa ra trong bài viết dưới đây.

Mẫu thiệp mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Bước 2: Bạn có thể chỉnh sửa lời chúc trên thiệp theo lời văn của mình bằng cách nhấn vào toàn bộ nội dung lời chúc có sẵn sau đó nhập lời chúc mới. Kế tiếp, bạn nhấn vào Lưu ảnh để tải ảnh về máy của mình.

Với những bước thực hiện đơn giản trên đã giúp bạn có những tấm thiệp 20/11 trực tuyến cực kỳ ý nghĩa dành cho Thầy Cô của mình ngay trên điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Đánh giá bài viết
1 195
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Nhà giáo Việt Nam 20/11 Xem thêm